Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 khoe đường cong quyến rũ khi làm MC cho liveshow 'Những bản tình ca dành cho em' của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội tối 8/3.
Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 1

Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong hai ngày 7 và 8/3 diễn ra liveshow 'Những bản tình ca dành cho em' của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 2

Đây là năm thứ 4, người đẹp được nhạc sĩ nổi tiếng tin tưởng giao cho nhiệm vụ dẫn dắt đêm nhạc. Liveshow có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Ngọc Anh 3A, Trọng Tấn, NSND Trung Đức, Tấn Minh, Minh Thu, Minh Chuyên. 

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 3

Để xuất hiện thật lộng lẫy trong 2 đêm diễn liên tiếp vào ngày 7 và 8/3 vừa qua, Thụy Vân đã chuẩn bị hai bộ váy dạ hội tôn được vóc dáng và nhan sắc. 

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 4

Nhan sắc mặn mà của 'gái một con' khiến cho nhiều khán giả phải trầm trồ xuýt xoa.

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 5

Á hậu Thuỵ Vân cùng nhạc sĩ Phú Quang trong hậu trường.

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 6

Cô cũng có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 7

Trong các liveshow của Phú Quang, MC có vai trò quan trọng không kém ca sĩ bởi họ là người kết nối các bài hát trở thành một câu chuyện hoàn chỉnh.

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 8

Á hậu tiếp tục thay bộ váy đuôi cá lệch vai màu trắng, đính kết tỉ mỉ vô cùng sang trọng và quyến rũ trong phần hai của chương trình.

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 9

Thụy Vân đăng quang Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2008. So với Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Minh Thư cùng năm 2008, cô được xem là người đẹp gặt hái được nhiều thành công hơn cả trong sự nghiệp. 

Á hậu Thuỵ Vân mặc váy dạ hội làm MC đêm nhạc Phú Quang ảnh 10

Không tham gia quá nhiều hoạt động showbiz, Thụy Vân tập trung vào công việc làm MC và biên tập viên truyền hình. Cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ trong các bản tin tài chính của VTV. 

Ảnh: Hải Bá

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.