Á hậu Ngọc Thảo về lại nơi mình đăng quang trong ngày sinh nhật để làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
Nhan sắc Á hậu Ngọc Thảo tuổi 21.
Nhan sắc Á hậu Ngọc Thảo tuổi 21.
TPO - Ngọc Thảo về lại quận 11, TPHCM- nơi có nhà thi đấu Phú Thọ và cũng là nơi chứng kiến khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất của cô khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ những cảm xúc trong dịp sinh nhật tròn 21 tuổi của mình. “Đây là sinh nhật đầu tiên của Thảo ở nơi mình sinh ra và lớn lên phải trải qua những ngày khó khăn đến vậy. Nhưng Thảo tin đây là đầu tiên cũng sẽ là duy nhất Sài Gòn của Thảo phải “đau lòng đến thế!.” Ngày mai, trời lại sáng và Sài Gòn lại mạnh khoẻ - yêu đời”.

Á hậu Ngọc Thảo về lại nơi mình đăng quang trong ngày sinh nhật để làm điều này ảnh 1

Những hình ảnh trong chuyến thiện nguyện của Á hậu Ngọc Thảo.

Á hậu Ngọc Thảo về lại nơi mình đăng quang trong ngày sinh nhật để làm điều này ảnh 2
Á hậu Ngọc Thảo về lại nơi mình đăng quang trong ngày sinh nhật để làm điều này ảnh 3

Bên cạnh đó, Ngọc Thảo cũng về lại quận 11- nơi có nhà Thi đấu Phú Thọ- nơi cô đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để phát cơm từ thiện. Cô thổ lộ: “Đón tuổi mới bằng những chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ của Thảo. Đây là hình ảnh Thảo về lại Quận 11- nơi có nhà Thi đấu Phú Thọ- nơi chứng kiến khoảnh khắc đẹp nhất của Thảo khi đăng quang và giúp đỡ những hộ gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn. Thảo mong mình có thể lan toả được thật nhiều sự yêu thương đến với tất cả”.

“Có lẽ 2021 sẽ là một năm sinh nhật thật đặc biệt và cũng rất khác biệt đối với Thảo khi đây là năm sinh nhật đầu tiên của Thảo được may mắn với cương vị một Á Hậu Việt Nam đương nhiệm. Thảo luôn hạnh phúc được sống trong vòng tay tình yêu thương của gia đình và ba mẹ”- Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ thêm.

Những ngày gần đây, Á hậu Ngọc Thảo liên tục tham gia hoạt động của bếp ăn từ thiện. Cô phụ làm bếp, nấu đồ ăn và đi phát cơm từ thiện cho đội ngũ y-bác sĩ tuyến đầu chống dịch và những người khó khăn ở Sài Gòn. Hành động của nàng Á hậu nhận được sự cổ vũ và phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, khán giả luôn nhắc nhở Ngọc Thảo cần cẩn trọng giữ an toàn cho bản thân trong các hoạt động thiện nguyện của mình.

MỚI - NÓNG