84 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ được điều tra lý lịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để tìm ra hoa hậu xứng đáng, Anne Jakrajutatip - chủ sở hữu mới của Miss Universe - cho biết bà điều tra kỹ hồ sơ dự thi của 84 thí sinh. Doanh nhân người Thái Lan tự hào sau khi xem qua lý lịch người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.

Ngày 9/1, Anne Jakrajutatip - người được gọi là bà trùm mới sau khi chi khoảng 20 triệu USD mua lại cuộc thi Miss Universe - chia sẻ việc sang Mỹ để xem xét hồ sơ, đánh giá gia cảnh, thông tin 84 hoa hậu các nước tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

"Tôi sang New Orleans, Mỹ để đọc hồ sơ, kiểm tra lý lịch của từng thí sinh. Tôi tự hào khi đọc thông tin sạch của hoa hậu. Các bạn đã dành thời gian, công sức để đại diện đất nước bằng niềm tin, quyết tâm và sự tự tin", nữ tỷ phú chuyển giới chia sẻ.

Chủ sở hữu mới của Miss Universe chia sẻ bà vinh dự khi nhìn thấy hình ảnh chỉn chu của thí sinh: "Cảm ơn các bạn luôn là những tấm gương tuyệt vời, góp phàn làm nên thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71".

84 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ được điều tra lý lịch ảnh 184 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ được điều tra lý lịch ảnh 2

Anne Jakrajutatip gây chú ý khi chi 20 triệu USD mua lại Miss Universe.

Sau khi mua lại Miss Universe, Anne Jakrajutatip liên tục lấy ý kiến khán giả để cuộc thi thành công. Trước đó, nữ tỷ phú bị chỉ trích là cố gắng chiếm spotlight, thao túng cuộc thi sau khi bỏ tiền sở hữu sân chơi nhan sắc. Đáp trả bình luận, Anne Jakrajutatip nói bà hoàn toàn không can thiệp vào kết quả, đánh giá của ban giám khảo.

"Tôi không phải người đưa ra quyết định ai chiến thắng. Đó là quyền của hội đồng giám khảo. Tôi không có quyền tác động đến kết quả. Nếu làm sai, tôi cũng bị sa thải", bà khẳng định.

Trước đó, phát ngôn "trao lại vương miện cho Miss Universe 2022" của bà Anne gây tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp. Thông thường, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ (hiện tại là Harnaaz Sandhu) là người trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Phát ngôn của bà Anne bị cho là lạm quyền.

Ngay sau đó, trong cuộc phỏng vấn tại Thái Lan, doanh nhân chuyển giới đính chính và cho rằng fan quốc tế hiểu sai lời. Người trao vương miện cho tân hoa hậu vẫn là Harnaaz Sandhu. Bà Anne Jakrajutatip chỉ là người cầm công bố vương miện và đứng cạnh Miss Universe 2021 trên sân khấu trong thời khắc chuyển giao sứ mệnh hoa hậu.

Anne Jakrajutatip nổi tiếng là tỷ phú không ngại va chạm tại Thái Lan. Trong cuộc phỏng vấn của Guardian, khi được hỏi điều gì học được từ năm 2022, bà nói: "Cuộc đời ngắn ngủi lắm. Đừng lãng phí thời gian với kẻ ngốc. Tôi có lời khuyên cho nữ hoàng của mình (thí sinh Miss Universe 2022) là hãy tránh xa bình luận độc hại và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này".

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.