60 cán bộ dự nguồn ở 5 tỉnh thành nhận bằng cao cấp lý luận chính trị

0:00 / 0:00
0:00
Chiều 20/6, Học viện Chính trị Khu vực II thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2022-2024.

Lớp cao cấp Lý luận chính trị K73.B11 có 60 học viên học viên đều là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý của các cơ quan Trung ương và các địa phương gồm: TPHCM, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Phước.

60 cán bộ dự nguồn ở 5 tỉnh thành nhận bằng cao cấp lý luận chính trị ảnh 1

Học viện Chính trị Khu vực II trao bằng cao cấp lý luận chính trị K73.B11 tới 60 học viên. Ảnh: Duy Anh.

Dựa trên kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa, dịp này, Học viện Chính trị Khu vực II đã biểu dương, khen thưởng 3 học viên có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện gồm: Ngô Minh Thuấn - Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Phan Thị Hồng Cẩm - Trường THCS Phước Hưng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hoàng Đình Kê - Ban Dân vận Thành ủy Vũng Tàu. Các học viên có đóng góp tiêu biểu cho hoạt động phong trào của lớp và trường gồm: Phan Thị Mỹ Hạnh - Trung tâm Chính trị huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai; Trần Ngọc Lâm - Báo Tiền Phong; Phan Bảo Pháp - Công ty Xổ số Đồng Nai.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II - nhìn nhận các học viên sẽ còn có những chặng đường, đích đến ở phía trước cần chinh phục.

Để đạt được những thành quả cao hơn đòi hỏi mỗi học viên tốt nghiệp hôm nay cần tiếp tục theo đuổi việc học tập, tự học. Theo bà Mai, học tập và tự học cả về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo, quản lý.

60 cán bộ dự nguồn ở 5 tỉnh thành nhận bằng cao cấp lý luận chính trị ảnh 2

Nhà báo Trần Ngọc Lâm - Báo Tiền Phong - nhận bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị.

Lãnh đạo học viên mong các học viên tốt nghiệp sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của ngành, của địa phương, của lĩnh vực mình công tác.

“Nhà trường mong rằng chúng ta hãy phát huy kết quả học tập trong quá trình vừa qua để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ và là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của cơ quan, đơn vị, của đất nước”, bà Mai bày tỏ.

60 cán bộ dự nguồn ở 5 tỉnh thành nhận bằng cao cấp lý luận chính trị ảnh 3

Lãnh đạo Học viện Chính trị Khu vực II trao giấy khen cho 6 học viên có thành tích trong học tập và hoạt động phong trào của lớp K73.B11.

Cũng theo Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II, lớp K73.B11 được nhà trường đánh giá là tập thể rất đoàn kết, các thầy cô cũng có những tình cảm tốt đẹp về tập thể lớp. Lãnh đạo học viện mong các cá nhân sẽ tiếp nối những gì cả tập thể đã gầy dựng trong suốt thời gian học tập cùng nhau, để tiếp tục là một tập thể đoàn kết, sẽ gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

MỚI - NÓNG