QUẢNG TRỊ:

6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung tại Quảng Trị

0:00 / 0:00
0:00
6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung tại Quảng Trị
TPO - Tại tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận có 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung. Trong đó có 4 trường hợp tự đi xe ô tô từ TPHCM về Quảng Trị.

Thông tin từ Bộ Y tế, sáng nay 31/7, cả nước có 4.060 ca COVID-19 mới. Trong đó, tại Quảng Trị, có 4 ca vừa được Bộ Y tế ghi nhận. Xác nhận thông tin này, ông Đỗ Văn Hùng-Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho hay, 4 trường hợp đó là thành viên trong một gia đình đi ô tô về từ miền Nam và đã được cách ly ngay sau khi trở về.

“Ngoài 4 ca COVID-19 theo công bố mới nhất của Bộ Y tế, tỉnh Quảng Trị vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV2, là công dân Quảng Trị trở về từ TPHCM đã được cách ly tập trung”, ông Hùng cho biết.

6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung tại Quảng Trị ảnh 1

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh Phổi tỉnh Quảng Trị-nơi điều trị, chăm sóc và theo dõi những bệnh nhân COVID-19 ở địa phương này.

Về thông tin có trường hợp tử vong mới ghi nhận, ông Đỗ Văn Hùng nói, trên địa bàn chỉ hiện mới có 1 trường hợp tử vong sau khi nhiễm COVID-19, đó là bệnh nhân 832 (37 tuổi, ở thôn Ruộng, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa). Đây là bệnh nhân có bệnh nền nặng. Tỉnh Quảng Trị chưa ghi nhận bệnh nhân COVID-19 tử vong mới. “Các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong khu cách ly tập trung, nơi phát hiện ra các trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2 đã và đang được triển khai kịp thời, quyết liệt”, ông Hùng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.