500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo

TPO - Chương trình "Bữa cơm nhân ái" đầu tiên của năm 2018 đã mang 500 phần cơm nghĩa tình đến với bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM.
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 1 Sáng 24/3, tại TPHCM, Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phối hợp Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn, các nhà hảo tâm và tình nguyện viên đã thực hiện chương trình "Bữa cơm nhân ái".
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 2 Chương trình đã dành tặng 500 phần cơm chay nghĩa tình nhằm san sẻ khó khăn với người dân tại bệnh viện Nhi đồng 1, TPHCM và những người lao động nghèo.
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 3
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 4
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 5
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 6 Sau khi tham gia buổi học tập ngoại khóa, các em nhỏ cùng phụ huynh đến chung tay mang lại bữa cơm ấm áp tặng bà con
500 phần cơm nghĩa tình tặng người nghèo ảnh 7 Chương trình "Bữa cơm nhân ái" là hoạt động thường kỳ đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM phát động tổ chức. Chương trình đã được triển khai thực hiện nhiều năm qua, trở thành địa chỉ thân quen và nghĩa tình nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.  
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng.

Cung thiếu nhi Hải Phòng: Nơi ươm những mầm xanh

TPO - Sau gần 50 năm xây dựng hoạt động, Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng đã trở một trong những trung tâm quy mô lớn nhất cả nước, là nơi vui chơi giải trí, rèn luyện, phát hiện và đào tạo những tài năng văn hóa nghệ thuật, thể thao cho thành phố.