5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì

Chương trình khuyến mãi tại Điện máy Xanh thu hút đông đảo người dùng mùa World Cup
Chương trình khuyến mãi tại Điện máy Xanh thu hút đông đảo người dùng mùa World Cup
Chương trình “Mua Tivi trúng Ducati” được Điện máy Xanh chia ra làm 2 đợt bốc thăm trúng thưởng. Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng chương trình đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia. Vừa qua, chương trình bốc thăm trúng thưởng đợt 1 “Mua Tivi trúng Ducati” đã được Điện máy Xanh tổ chức và và tìm ra 5 vị khách may mắn đã nhận được giải thưởng xe Ducati Monster với tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.

Danh sách trúng thưởng bao gồm các anh/chị: Trương Thị Thanh Phương, Võ Hạnh Nguyên, Hồ Văn Hân, Phan Minh Chung và Trần Minh Vàng. Các khách hàng đã tỏ ra rất bất ngờ và vui sướng khi nhận được tin trúng phần quà giá trị cao như vậy. Đặc biệt, một số khách hàng còn cho biết mình chỉ mua sản phẩm trị giá chưa tới 10 triệu đồng mà được tặng ngay bộ quà tặng gần 1,8 triệu giờ còn trúng chiếc Ducati là “niềm vui bất ngờ không thể tả”.

5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì ảnh 1 Chiếc moto Ducati Monster 797 kiểu dáng thể thao trị giá gần 330 triệu đồng là phần thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng trong chương trình này

5 chiếc xe Ducati đầu tiên đã tìm được chủ nhân tuy nhiên vẫn còn 5 chiếc đang chờ đón khách hàng mua TV từ đây cho đến tháng 7. Vì vậy, hãy nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội nhận chiếc xe mơ ước - Ducati Monster 797 . Đợt 2 của chương trình “Mua Tivi trúng Ducati” sẽ được diễn ra từ ngày 16/6 đến 15/7.

“Mua TV trúng Ducati” là chương trình khuyến mãi lớn tại chuỗi Điện Máy Xanh và Trần Anh diễn ra từ ngày 16/5 đến 15/7. Với chương trình này, khách hàng mua TV Sony, Samsung, TCL, LG, Panasonic tại các hệ thống trên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng xe Ducati Monster 797 trị giá 330 triệu đồng. Phần thưởng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng kèm theo như: bia, Cocacola, máy ép trái cây, ly thủy tinh, loa… đã thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tham gia chương trình.

5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì ảnh 2 Mua TV 100% trúng quà ngon và hưởng chính sách trả góp 0% lãi suất

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website Điện máy Xanh, Trần Anh hoặc gọi số 1800 1061, 1900 545 546.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Cục Hàng không đề xuất tăng tần suất bay chở khách nội địa từ đầu tháng 12, với kế hoạch dài hạn để các hãng bán vé.

Vì sao chưa thể bán vé máy bay Tết Nguyên đán?

TPO - Theo Cục Hàng không, kế hoạch khai thác hàng không chở khách nội địa đang áp dụng sẽ hết hạn vào ngày 30/11, kế hoạch mới đã được cơ quan này đệ trình và đang chờ Bộ GTVT phê duyệt. Dự kiến, từ tháng 12 tới sẽ tăng tần suất khai thác cho các hãng, tiến tới bình thường trở lại từ đầu năm 2022 để các hãng chủ động bán vé cả năm, đặc biệt dịp Tết sắp tới.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…