Có 108 kết quả :

Loạt môtô phù hợp với từng nhu cầu của người lái

Loạt môtô phù hợp với từng nhu cầu của người lái

TPO - Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu môtô khác nhau từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng tùy theo nhu cầu của người lái sẽ có những chiếc xe phù hợp. Dưới đây là danh sách các mẫu xe hợp lý nhất dành cho từng kiểu người lái.
Ducati vỡ nát khi 'hôn' đuôi xe đầu kéo

Ducati vỡ nát khi 'hôn' đuôi xe đầu kéo

TPO - Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn không làm chủ được tốc độ đã đâm vào xe đầu kéo. Vụ tai nạn làm xe mô tô hư hỏng nặng, rât may là người điều khiển mô tô chỉ bị thương nhẹ.
Chương trình khuyến mãi tại Điện máy Xanh thu hút đông đảo người dùng mùa World Cup

5 trong số 10 chiếc Ducati của Điện máy Xanh đã có chủ, bạn còn chờ gì

Chương trình “Mua Tivi trúng Ducati” được Điện máy Xanh chia ra làm 2 đợt bốc thăm trúng thưởng. Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng chương trình đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia. Vừa qua, chương trình bốc thăm trúng thưởng đợt 1 “Mua Tivi trúng Ducati” đã được Điện máy Xanh tổ chức và và tìm ra 5 vị khách may mắn đã nhận được giải thưởng xe Ducati Monster với tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.
Siêu xe đấu với siêu mô tô

Audi R8 V10 đọ tốc độ với siêu môtô Ducati

TPO - Chuyên trang về xe Autocar đã thực hiện một cuộc đấu giữa hai chiếc siêu xe. Đó là một cuộc chiến giữa chiếc siêu xe của Audi, mẫu R8 với động cơ V10 5.2L hút khí tự nhiên với công suất tối đa 533 mã lực và mô-men xoắn cực đại 538, và đối thủ là chiếc siêu mô tô Ducati Panigale V4 với động cơ V-twin 1103 cc cho với công suất tối đa 211 mã lực và mô-men xoắn cực đại 125 Nm. Vậy chiếc siêu xe nào sẽ là kẻ chiến thắng? Hãy xem video để biết kết quả.