49 ngày mất của NSND Hoàng Dũng, con trai xót xa gọi bố, Bảo Hân tiết lộ giấc mơ đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm nay (3/4) tròn 49 ngày mất của NSND Hoàng Dũng, gia đình và đồng nghiệp chia sẻ cảm xúc, tưởng nhớ tới cố nghệ sĩ. 

Sau gần 2 tháng NSND Hoàng Dũng ra đi để lại khoảng trống lớn cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Nhân 49 ngày mất của cố nghệ sĩ, con trai ông tưởng nhớ về bố, nhiều đồng nghiệp tiết lộ vô cùng xúc động khi được gặp lại cố nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đăng ảnh bố rạng rỡ cười tươi cùng lời gọi bố xót xa: "Con vẫn nhớ những câu 'thằng Đốm đâu?'. Con đây ạ, còn bố đâu rồi? Ngày hôm nay đã là 49 ngày của bố".

49 ngày mất của NSND Hoàng Dũng, con trai xót xa gọi bố, Bảo Hân tiết lộ giấc mơ đặc biệt ảnh 1

Con trai cố NSND Hoàng Dũng nghẹn ngào nhớ về bố.

Ngay dưới bình luận, Bảo Hân - diễn viên từng đóng phim cùng cố NSND Hoàng Dũng trong "Về nhà đi con" tiết lộ điều đặc biệt.

"Hôm qua em vừa nằm mơ thấy em đi đến bối cảnh, nhìn thấy bố cười tươi ngồi hút thuốc, em còn chào bố nữa, bố mặc áo sơ mi kẻ ca rô... bố còn hỏi chuyện học hành của em nữa. Bố dặn dò em cố học xong rồi muốn làm gì thì làm, nếu không nhìn thấy ảnh này em cũng không nhớ rõ là em mơ gì đâu.. em mong bố đi thanh thản."

Kèm đó, Bảo Hân gửi lời an ủi tới gia đình "Anh cũng đừng buồn nữa nhé, mọi người và gia đình luôn bên cạnh anh".

Không chỉ Bảo Hân mà đồng nghiệp của cố NSND Hoàng Dũng cũng kể lại đã gặp lại ông trong mơ.

49 ngày mất của NSND Hoàng Dũng, con trai xót xa gọi bố, Bảo Hân tiết lộ giấc mơ đặc biệt ảnh 2
Dưới bài bình luận, đồng nghiệp tiết lộ được gặp lại cố NSND Hoàng Dũng, khán giả cũng bày tỏ sự xúc động, mãi nhớ về hình ảnh của ông.

NSND Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2 tại Hà Nội khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Ông lao động, cống hiến cho nghệ thuật cho tới những ngày cuối cùng trong cuộc đời. Bộ phim cuối cùng ông thực hiện là “Trở về giữa yêu thương”, đang phát sóng trên VTV1.

MỚI - NÓNG