30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định

TPO - Thử thách hoá thân thành những nữ võ sĩ đi quyền ngay tại sân bảo tàng Tây Sơn Tam Kiệt, Bình Định khiến những người đẹp HHVN vô cùng phấn khích.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 1 Sáng 18/6, điểm dừng chân tiếp theo của 30 thí sinh Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là di tích lịch sử khu Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 2 Sau khi dâng hương tại điện Tây Sơn, 30 cô gái bước vào thử thách luyện múa võ, đi quyền.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 3 Có thể nói, đây là một trong những thử thách “khó nhằn” với các thí sinh HHVN bởi hầu hết các người đẹp đều từng chưa tập võ.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 4 Dưới sự hướng dẫn của võ sư Lê Xuân Nam (thuộc võ đường Phan Thọ) và võ sư Hồ Sỹ (thuộc võ đường Hồ Sừng), các cô gái nhanh chóng vượt qua thử thách.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 5 Chia sẻ với PV, thí sinh Đinh Thị Triều Tiên(SBD 535) cho biết, cô yêu thích võ thuật từ nhỏ nhưng chưa có cơ hội để học võ. Tuy nhiên, sau trải nghiệm múa võ, đi quyền tại di tích Tây Sơn Tam Kiệt hôm nay, Triều Tiên dự định sẽ tham gia một lớp học võ khi kết thúc cuộc thi.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 6 Thí sinh Lê Thị Hà Thu Chiêu (SBD 116)- cô gái gốc Bình Định. Thu Chiêu chia sẻ, cô thực sự xúc động khi được trở về chính quê hương của mình để tham dự vòng Chung khảo phía Nam. Dù không sinh ra ở đây nhưng mỗi lần trở về Chiêu vẫn cảm thấy rất thân thuộc, vì đây là quê cha cũng là quê mẹ của thí sinh này.  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 7 Võ sư Lê Xuân Nam (võ đường Phan Thọ) tận tình hướng dẫn các thí sinh HHVN đi quyền.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 8 Khá hào hứng với thử thách tập võ, thí sinh Lê Thanh Thuỷ (SBD 237) tiết lộ cô đã từng học võ 5 năm. “Em từng học võ cổ truyền 5 năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên khi được đến đất võ (Bình Định- pv) em rất thích thú và cảm thấy rưng rưng xúc động. So với các thí sinh khác có thể thử thách tập võ không quá khó khăn với em nhưng em vẫn nguyên cảm xúc hồi hộp khi được tập võ trên đất võ”- Thanh Thuỷ nói.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 9  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 10  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 11  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 12    
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 13 Dù chưa từng tập võ nhưng nhiều thí sinh thích thú với thử thách đi quyền, tập võ tại di tích Tây Sơn Tam Kiệt.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 14 Sau những giờ tập luyện miệt mài, các thí sinh thể hiện tình cảm tương ái bằng cách lau mồ hôi cho nhau.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 15 Một số hình ảnh của các thí sinh HHVN trong thử thách tập võ tại sân bảo tàng di tích Tây Sơn Tam Kiệt.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 16 Võ sư Hồ Sỹ thuộc võ đường Hồ Sừng.
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 17  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 18  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 19  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 20  
30 người đẹp HHVN đi quyền trên đất võ Bình Định ảnh 21  
Tin liên quan