Xe Hyundai giảm giá có liên quan đến việc ngập nước?

TPO - Hình ảnh loạt xe Hyundai bị ngập nước tới bánh xe trong đợt ngập lụt hồi tháng 10 ở Ninh Bình làm dấy lên nghi vấn về chất lượng, tuy nhiên, Hyundai Thành Công chính thức lên tiếng các xe bán ra đều đảm bảo chất lượng xuất xưởng.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về việc nhiều mẫu xe Hyundai, đặc biệt là các dòng xe sản xuất lắp ráp ở nhà máy tại Ninh Bình được giảm giá là do bị ngập nước xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội.  Bức hình đăng tải xe Hyundai dầm nước trong đợt ngập lụt hồi tháng 10 năm 2017.

Phản hồi chính thức về thông tin này, ngày 8/1, Hyundai Thành Công (HTC) cho biết bức hình không rõ nguồn gốc chụp bãi để xe  Hyundai bị ngập nước tới bánh xe đăng gây thắc mắc và lo lắng tới tới vấn đề chất lượng xe được đăng tải lên mạng xã hội từ ngày 21/12/2017.

Xe Hyundai giảm giá có liên quan đến việc ngập nước? ảnh 1 Hyundai Thành Công khẳng định chỉ có 137 chiếc Hyundai Grand i10 ngập nước tới bánh xe trong đợt ngập lụt hồi tháng 10/2017.

Về sự việc, Hyundai Thành Công khẳng định đây là số xe Hyundai Grand i10 được tập kết ở bãi phụ tại nhà máy của hãng ở Ninh Bình. Số lượng là 137 chiếc và đa số nước mưa chỉ chạm tới bánh xe. Chỉ có 26 chiếc Grand i10 bị ngập hơn nửa bánh xe. Số xe này sau đó được  đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai.

"Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình", Hyundai Thành Công cho biết.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

TPO - Do cố vượt phải mà không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe máy đã đâm thẳng và người đi trước, dẫn đến vụ tai nạn. Rất may cả hai đều chỉ bị thương nhẹ. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11.