Tiết lộ về 'phó tướng' mới của HLV Park Hang Seo

Trợ lý ông Park Hang Seo, Kim Han yoon (phải) từng chơi 430 trận ở K-League.
Trợ lý ông Park Hang Seo, Kim Han yoon (phải) từng chơi 430 trận ở K-League.
TPO - BHL đội tuyển Việt Nam sẽ bổ sung thêm một trợ lý người Hàn Quốc là ông Kim Han-yoon để hỗ trợ cho HLV Park Hang Seo.

Ông Kim Han yoon, sinh năm 1974, từng là tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc. Khi còn thi đấu, ông Kim Han-yoon đã chơi cho khá nhiều CLB nổi tiếng xứ Kim chi, trong đó có Pohang Steelers, Seoul… với các vị trí hậu vệ phải và tiền vệ phòng ngự. Tổng cộng, ông Kim Han-yoon đã chơi 430 trận ở K-League. Năm 2011, ông Kim Han-yoon bắt đầu chuyển sang sự nghiệp huấn luyện.

Thông tin từ VFF cho biết, sau quá trình đàm phán, vừa qua ông Kim Han-yoon đã ký hợp đồng với VFF. Được biết, HLV Park Hang Seo là người đã giới thiệu ông Kim Han-yoon. Ông Park là số ít các HLV ngoại được VFF ưu ái khi có quyền chọn thêm các trợ lý đồng hương vào BHL.

Theo kế hoạch, tháng 6 tới đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam sẽ cùng tập trung để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 (Philippines). HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019 tại Buriram (Thái Lan). Ông Kim Han-yoon sẽ chịu trách nhiệm quản lý đội tuyển U23 Việt Nam thời gian trên.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, ông Kim Han-yoon chỉ đảm nhiệm công việc ngắn hạn để hỗ trợ HLV Park Hang Seo, tạo điều kiện cho ông Park dành thời gian tập trung cho đội tuyển Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Thắng 4-0, HLV Liverpool vẫn chê học trò

Thắng 4-0, HLV Liverpool vẫn chê học trò

TPO - Màn vùi dập Southampton vào tối thứ Bảy vẫn để lại nhiều vết gợn trong mắt HLV Jurgen Klopp. Đó là lý do sau trận, ông đã có lời chấn chỉnh các học trò, đặc biệt là những người làm nhiệm vụ phòng ngự.