Phương Thanh bất ngờ nêu ý kiến về ca sỹ Lệ Rơi

Ca sỹ Phương Thanh
Ca sỹ Phương Thanh
"Sự chân thật đã tới lúc bắt đầu lên ngôi? Và đi lên lại từ 1 con người có cuộc sống tự nhiên, đơn giản và bình thường giản dị vô tư", nữ ca sỹ đưa ra lời chiêm nghiệm.

Theo lời ca sỹ Phương Thanh, sau 1 thời gian quay cuồng với kiểu cách hình thức, vật chất bề ngoài, khoe khoang tất cả những gì có và đôi khi cả vay mượn thì mới hay, tất cả mọi thứ trên chỉ lập loè 1 loại cảm xúc bề ngoài.

"Còn trong tận cùng vẫn là vậy thôi, vẫn là con người còn nguyên thuỷ, sự thiếu hụt mà không hình thức nào che đậy nổi. Hình thức cũng đã tới lúc không còn giá trị nữa. Mới ý thức được rằng chỉ có sự chân thật bên trong mới bền sức đồng hành cùng với thời gian và it làm tổn thương nhất", Phương Thanh cho hay.

Chị tiếp lời: "1 nhân vật thật bình thường bỗng dưng xuất hiện mang đậm nét tự nhiên, vô tư nhưng rất chân thật bỗng dưng nổi như cồn. Bởi vì sự chân thật trong nhân vật ấy đã làm thức tỉnh tâm tư, từ lâu đã đeo mang theo 1 loại hình thức vô hình bắt bóng".

"Sự chân thật đã tới lúc bắt đầu lên ngôi? Và đi lên lại từ 1 con người có cuộc sống tự nhiên, đơn giản và bình thường giản dị vô tư", nữ ca sỹ đưa ra lời chiêm nghiệm.

Liên quan tới hiện tượng Lệ Rơi - sau khi bỗng dưng nổi tiếng - một ngày, Lệ Rơi phải nghe đến mấy chục cuộc điện thoại, chủ yếu là để trả lời phỏng vấn. Đã có lúc anh cảm thấy bị áp lực đến mức phải tắt điện thoại và không làm gì nữa.

Thế nhưng "người thân muốn gọi cũng không được, nên lại phải mở lên", Lệ Rơi tâm sự.

Bên cạnh đó, Lệ Rơi cũng cho biết rất nhiều thông tin trên báo chí trước đó viết sai về anh. Chính vì thế mà Lệ Rơi rất sợ phải tiếp xúc với báo chí.

Nhà của Lệ Rơi nằm ở vùng quê Thanh Hà (Hải Dương) nơi có nhiều loại cây trái đặc sản nổi tiếng khắp cả nước. Bản thân gia đình anh cũng canh tác 1,6 mẫu ổi. Dù trước đó, một số báo đăng tải gia đình anh chỉ có 6 sào ổi và cho rằng anh nói dối.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mặt nạ gương", phim hình sự lấy cảm hứng từ vụ án thẩm mỹ viện.

Đạo diễn ‘Mặt nạ gương’: Không nhiều diễn viên phía Bắc vào được vai Hoa (Lương Thu Trang)

TPO - Vào nghề bằng tác phẩm hình sự rồi lại tạt sang làm phim đề tài tuổi trẻ, gia đình, đạo diễn Bùi Quốc Việt vừa trở lại với thể loại quen thuộc trong “Mặt nạ gương”. Bộ phim bất ngờ dẫn đầu Top 10 Phim truyền hình Việt Nam 2020. Bùi Quốc Việt khẳng định ở miền Bắc không nhiều diễn viên có thể đảm nhận vai Hoa “hay hỏi” mà Lương Thu Trang đang đảm đương.