Có 52 kết quả :

Lệ rơi vì sức lao động rẻ

Lệ rơi vì sức lao động rẻ

TP - Sự nghẹn ngào và cả nước mắt đã rơi trên nghị trường trong sáng 23/10, khi các đại biểu Quốc hội tranh luận về việc giữ nguyên hay tăng giờ làm thêm từ 300 giờ/năm lên 400 giờ/năm được quy định trong Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). 
Những phát ngôn “gây bão” showbiz Việt tuần qua

Những phát ngôn “gây bão” showbiz Việt tuần qua

TPO - Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng mình tát thí sinh hết sức dịu dàng; Lệ Rơi tự nhận mình là nghệ sĩ có tên mặc dù chưa có tuổi; Hoài Linh ngạc nhiên vì nhiều người “lên lớp” anh cách làm từ thiện… là những phát ngôn gây xôn xao dư luận tuần qua.
Ăn đong

Ăn đong

TP - Lệ Rơi đã ngược Sài Gòn ra Hải Dương bọc ổi, tuyên bố phá sản công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và giải trí Lệ Rơi sau 1 năm làm ăn, mất trắng hơn trăm triệu bạc là số tiền anh kiếm được nhờ đóng phim, quay MV, quảng cáo, giao lưu. Anh có vẻ hơi ngấm bài học: Tiền kiếm dễ thì đi dễ, và showbiz là nơi tay trắng vẩy nên cơ đồ song cũng phù du bậc nhất.
Trấn Thành: Lệ Rơi không phải quái vật?

Trấn Thành: Lệ Rơi không phải quái vật?

TP - Về bức ảnh Trấn Thành chụp chung với Lệ Rơi gây ồn ào với những lời bình luận không hay, anh lên tiếng: “Mấy hôm nay mọi người lên án Trấn Thành và Việt Hương sao Lệ Rơi “như vậy”, anh chị “như vầy” mà chụp hình với Lệ Rơi. Xàm. (…). Ba tụi tui cũng là con người thôi mà, cũng có cha có mẹ, cũng là những người vui tính, cùng chung quốc tịch, và cùng có quyền được chụp hình lưu niệm mà”. 
Lệ Rơi cùng nghệ sĩ hài Việt Hương và Trấn Thành trong buổi họp báo ra mắt gameshow “Thử thách cùng danh hài”. Ảnh: TL.

Lệ Rơi tự tiến thân vào showbiz hay đang bị lợi dụng?

Nhiều người cho rằng, Lệ Rơi đang bị một số người lợi dụng để “mồi” trong các sản phẩm, dự án… kinh doanh của họ. Lệ Rơi cũng khẳng định, anh biết có người lợi dụng mình nhưng vẫn gật đầu hợp tác vì anh phải cho họ biết mình... sống ngay thẳng thì không sợ ai làm hại.
Trấn Thành: Nương nhờ Lệ Rơi?

Trấn Thành: Nương nhờ Lệ Rơi?

TP - Việc MC Trấn Thành quảng cáo tấm hình chụp chung với “ca sỹ” Lệ Rơi thu hút 530.000 lượt thích trên mạng đã chứng minh một thực trạng đáng buồn: Lệ Rơi vẫn đầy sức hút, chứng tỏ thẩm mỹ âm nhạc, nhu cầu giải trí thiếu lành mạnh đáng báo động trong một bộ phận khán giả. 
Ca sỹ tự phong - Lệ rơi

Thôi lệ đừng rơi

TP - Dù là những ngày cuối cùng của năm với bao bấn bíu lo toan, nhà đài VTV vẫn kịp “đun nấu” Lệ Rơi, như không muốn bỏ sót một hiện tượng âm nhạc của năm.
Tròn tròn lăn được

Tròn tròn lăn được

TP - Mốt làm từ thiện theo kiểu “úp sọt”, “bỏ bom” như Ice Bucket Challenge (Thử thách cùng nước đá) đang gây hứng chí cho một số người bên cạnh số tỏ ra khó xử.