Phó thủ tướng yêu cầu quyết liệt giảm TNGT

Phó thủ tướng yêu cầu quyết liệt giảm TNGT
TP - Ngày 26/10, Phó Thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Nguyễn Xuân Phúc ký công điện gửi Ban ATGT các tỉnh, Bộ GTVT, Bộ Công an chỉ đạo quyết liệt thực hiện các giải pháp hạn chế tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng.

> Chuyên gia ngoại hiến kế giảm tai nạn giao thông
> Bảy nghìn người chết vì tai nạn giao thông

Trong đó, tăng cường lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự, thanh tra giao thông tuần tra lưu động xử lý nghiêm các hành vi chạy quá tốc độ, đi sai phần đường, làn đường, chở quá số người quy định, vi phạm nồng độ cồn...; tăng cường công tác quản lý hoạt động vận tải hành khách; đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra công tác ATGT đường thủy, đường sắt.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

F0 ở Bình Dương tăng trở lại

TPO - Ca mắc COVID-19 ở Bình Dương có xu hướng tăng trở lại từ 600 đến hơn 700 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết F0 được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của lực lượng y tế lưu động. Đến nay, địa phương này chưa ghi nhận trường hợp nào tự cách ly, điều trị tại nhà dẫn đến tử vong.