Mở lại phiên xử vụ lập trái phép 7 khu dân cư

Mở lại phiên xử vụ lập trái phép 7 khu dân cư
TP - Sáng 21/10, TAND tỉnh An Giang đưa vụ án lập trái phép 7 khu dân cư tại TP Long Xuyên ra xét xử.

> Hoãn phiên xử vụ lập trái phép 7 khu dân cư
> Toà tiếp tục cho rằng bỏ lọt tội phạm

Trong số 23 bị cáo có 22 cựu quan chức TP Long Xuyên, gồm 2 cựu Phó chủ tịch Huỳnh Giang Sơn, Hồ Đăng Chiến; cựu Phó chủ nhiệm UBKT Võ Duy Cương cùng các ông bà nguyên là Trưởng phòng TNMT, Trưởng phòng QLĐT và một số Bí thư, Chủ tịch phường...

Các bị cáo bị truy tố về các hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai, vi phạm các quy định quản lý đất đai và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, sau 9 ngày thẩm vấn, sáng 29/8, HĐXX đột ngột tuyên bố hoãn phiên toà để làm rõ một số tình tiết trong vụ án, cũng như triệu tập một số quan chức liên quan... Theo hồ sơ vụ án, một số quan chức của TP Long Xuyên đã cấu kết với cán bộ xã phường mua đất ruộng giá rẻ, sau đó phân lô bán nền, trục lợi hàng tỷ đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.