Italia vắng ‘siêu quậy’ Balotelli trước trận bán kết

Italia vắng ‘siêu quậy’ Balotelli trước trận bán kết
TPO - Italia sẽ không có sự phục vụ của trung phong Mario Balotelli trong trận bán kết Confederations Cup với đối thủ kỵ dơ Tây Ban Nha vì chấn thương cơ chân trái không kịp bình phục.

> Brazil và Italia dắt nhau vào bán kết Confed Cup

Italia vắng ‘siêu quậy’ Balotelli trước trận bán kết ảnh 1

Đêm qua, LĐBĐ Italia đã đưa ra thông báo này sau kết quả kiểm tra tình trạng chấn thương của Balotelli. Siêu quậy đang khoác áo Milan này đã bị chấn thương trong trận Italia thua Brazil 2-4 rạng sang chủ nhật.

Đây là mất mát lớn của đoàn quân Azzurri, bởi Balotelli là trụ cột trên hàng công của đoàn quân Thiên Thanh. LĐBĐ Italia cho biết Balotelli đang tiếp tục được theo dõi và hy vọng sẽ kịp bình phục trước trận chung kết hoặc trận tranh giải ba.

Như vậy, Italia đối đầu với nhà vô địch World Cup Tây Ban Nha vào đêm thứ 5 tới mà không có trung phong xuất sắc nhất hiện nay. Tây Ban Nha từng đánh bại Italia 4-0 trong trận chung kết Euro 2012. Trận chung kết và trận tranh giải ba Confed Cup 2013 sẽ diễn ra vào ngày 30/6.

Thành Vinh
Theo Skysports

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Jose Mourinho: Thắng 1-0 vẫn thích hơn... 5-0
Jose Mourinho: Thắng 1-0 vẫn thích hơn... 5-0
TPO - HLV Jose Mourinho đã thốt lên như vậy sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của AS Roma trước Torino đêm qua. Trong trận đấu này, bất kể đã gặp nhiều bất lợi nhưng Roma vẫn thi đấu rất kiên cường. Và điều đó khiến ông rất hài lòng.

Có thể bạn quan tâm