Có 774 kết quả :

Jose Mourinho mắng trò cưng không tiếc lời

Jose Mourinho mắng trò cưng không tiếc lời

TPO - Jose Mourinho tiếp tục công khai nặng lời với một học trò nữa. Lần này là Nicolo Zaniolo. Tiền đạo tài năng của Roma đang thể hiện thái độ do không được đội bóng tạo điều kiện cho đến CLB mong muốn.
Hạ Argentina, Saudi Arabia nhận sự tri ân đặc biệt từ FIFA

Hạ Argentina, Saudi Arabia nhận sự tri ân đặc biệt từ FIFA

TPO - FIFA vừa xếp chiến thắng của Saudi Arabia trước Argentina vào tốp các trận đấu gây sốc nhất lịch sử World Cup. Như vậy, trận đấu vào chiều 22/11 đã được xếp ngang hàng những màn trình diễn không tưởng như khi Senegal hạ Pháp tại World Cup 2002, Costa Rica đánh bại Italia ở World Cup 2014...
Lịch sử World Cup 1934, giải đấu bị thao túng thế nào?

Lịch sử World Cup 1934, giải đấu bị thao túng thế nào?

TPO - Thành công của World Cup 1930 khiến giải đấu này gây tiếng vang lớn, trở thành sự kiện quảng bá hiệu quả cho quốc gia đăng cai. Đó là lý do nhà độc tài Benito Mussolini quyết tâm đem World Cup 1934 về cho Italia và sau đó, “thao túng” mạnh mẽ để giúp Azzurri vô địch.
Tuyển Anh sớm rớt hạng tại Nations League

Tuyển Anh sớm rớt hạng tại Nations League

TPO - ĐT Anh vừa thất thủ với tỷ số 0-1 trước Italia ở San Siro vào đêm qua, kết quả này khiến họ bị loại khỏi League A Nations League và phải xuống League B chung mâm với các đội bóng tầm trung của châu lục trong nỗi thất vọng ê chề. Nên nhớ Anh đang là á quân châu Âu.
Hiệp hội Điều Việt Nam cũng cho biết, đã đề nghị 4 hãng tàu tham gia vận chuyển hỗ trợ giảm tiền cược từ 150% giá trị mỗi container hàng xuống 110% để doanh nghiệp Việt lấy lại hàng bán cho các đối tác mới.

Vụ bị lừa xuất khẩu điều sang Italia: Đã thu hồi được 12 container bị mất chứng từ gốc

TPO - Tính đến ngày 3/4/2022, các công ty Việt Nam đã thu hồi được 12 trên tổng số 35 container hạt điều xuất khẩu sang Italia bị mất chứng từ gốc. Hiệp hội Điều Việt Nam cũng cho biết, đã đề nghị 4 hãng tàu tham gia vận chuyển hỗ trợ giảm tiền cược từ 150% giá trị mỗi container hàng xuống 110% để doanh nghiệp Việt lấy lại hàng bán cho các đối tác mới.