Dùng súng hoa cải thanh toán đối thủ trong đêm khuya

Sau cuộc ẩu đả, Tuyên đã dùng súng tự chế (dạng súng bắn đạn hoa cải) bắn vào người Thương, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 17/3, ông Đào Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra việc hai nhóm người ẩu đả, có sử dụng súng hoa cải, dẫn đến gây thương tích.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định danh tính một số người có liên quan đến vụ việc ở độ tuổi 22-34. Họ đến từ Hải Dương, Nghệ An, Quảng Ninh.

Theo đó, khoảng 21h ngày 14/3, tại tỉnh lộ 393 (đoạn chạy qua thôn Côi Thượng, xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc, Hải Dương) nhóm của Trần Văn Tuyên (34 tuổi, ở xã Phạm Trấn, Gia Lộc, Hải Dương) và nhóm của Nguyễn Văn Thương (22 tuổi, ở thị trấn Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) xảy ra ẩu đả. Trong lúc giằng co, Tuyên đã dùng súng tự chế (dạng súng bắn đạn hoa cải) bắn vào người Thương, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ông Quyết cho biết, ngoài Tuyên còn có 2 người khác bị bắt giữ. Công an cũng thu giữ một số tang vật có liên quan vụ án.

Công an huyện Gia Lộc, Hải Dương đang làm rõ vụ việc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tiêm vắc xin và đeo khẩu trang giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19. Ảnh: Tuấn Dũng
Bốn biện pháp kiểm soát, ứng phó trước biến chủng Omicron
TP - “Tăng giám sát, xét nghiệm, thúc đẩy tiêm chủng và nâng cao năng lực y tế cơ sở trong ứng phó với biến chủng Omicron”, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ nhấn mạnh như vậy tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ngày 30/11.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý
Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại
TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.

Có thể bạn quan tâm