Xuyên đêm tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích khi đi bắt cào cào

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không thấy 2 cháu nhỏ đi bắt cào cào về, người thân ra sông tìm thì phát hiện dép, áo của các cháu. Nghi các cháu mất tích dưới sông, cả trăm người đã tích cực tìm kiếm xuyên đêm.

Sáng 3/7, lãnh đạo UBND xã Hương Sơn (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, các lực lượng chức năng cùng người thân hiện đang nỗ lực tìm kiếm 2 cháu nhỏ nghi đuối nước trên sông Con.

Xuyên đêm tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích khi đi bắt cào cào ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 cháu nhỏ xuyên đêm

Trước đó, trưa 2/7, cháu T.Đ.C (9 tuổi) và cháu N.Q.P (10 tuổi, cùng trú xã Hương Sơn) là anh em họ cùng rủ nhau ra cánh đồng gần nhà đi bắt cào cào cho chim ăn.

Đến chiều tối vẫn không thấy 2 cháu về nhà, người thân cùng nhau đi tìm nhưng không có kết quả. Khi ra khu vực sông Con, người thân hốt hoảng phát hiện dép, áo của các cháu nhỏ trên bờ nhưng người thì không thấy.

Nghi ngờ 2 cháu đã bị mất tích dưới sông, người thân lập tức trình báo cơ quan chức năng và cùng mọi người xuống sông tìm kiếm.

Xuyên đêm tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích khi đi bắt cào cào ảnh 2

Khu vực nơi 2 cháu nhỏ đi bắt cào cào

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CHCN số 5 (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động lực lượng cùng các phương tiện đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực triển khai tìm kiếm tung tích 2 cháu bé.

MỚI - NÓNG