Có 43 kết quả :

Đội quân của IS tại Raqqa, Syria

IS thả chó ăn thịt chỉ huy

TPO - Dailymail hôm 23/5 đưa tin, tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa đưa ra hình thức xử phạt tàn bạo mới đối với các chỉ huy không hoàn thành nhiệm vụ, đó là cho chó ăn thịt.
Mia Khalifa.

Ngôi sao phim khiêu dâm người Liban bị dọa xử tử

Mia Khalifa, 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Liban nhưng chuyển tới Mỹ để theo học khoa lịch sử tại một trường đại học ở Texas, trước khi theo đuổi "sự nghiệp" đóng phim người lớn. Cô hiện đang sống ở Miami. Gia đình cô hiện vẫn đang ở thủ đô Beirut.
Phản ứng của Việt Nam về người Việt bị xử tử ở Indonesia

Phản ứng của Việt Nam về người Việt bị xử tử ở Indonesia

TP - Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc ngày 18/1, phía Indonesia thi hành bản án tử hình đối với công dân Việt Nam Trần Thị Bích Hạnh về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết: “Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi buôn bán, vận chuyển chất ma túy và cũng là quốc gia luôn tích cực hợp tác với các nước trong việc đấu tranh và phòng, chống các loại tội phạm về ma túy”. 
Doanh nhân Pháp lưu giữ ảnh quý tướng quân Đề Thám

Doanh nhân Pháp lưu giữ ảnh quý tướng quân Đề Thám

Doanh nhân người Pháp, Guy Lacombe lưu giữ khoảng 3.000 bức bưu ảnh. Trong số đó là bộ bưu ảnh về 'Nghĩa quân Yên Thế của Hoàng Hoa Thám' cùng bộ bưu ảnh chính quyền thực dân - phong kiến xử tử những người yêu nước sau khi cuộc khởi nghĩa của Đề Thám thất bại.