Có 15 kết quả :

Nam sinh giả gái xinh như hot girl

Nam sinh giả gái xinh như hot girl

TPO - Dương Hoài Thương là cậu bạn nổi tiếng trên mạng xã hội với khả năng “họa mặt” xinh như hot girl. Đằng sau những bức hình đó là câu chuyện về hành trình theo đuổi đam mê make up chuyên nghiệp của nam sinh Vũng Tàu.
“Người lạ ơi” sau khi phát hành không lâu đã đi thẳng từ sân khấu ra đời thường với hàng loạt sản phẩm và phong trào ăn theo.

Người mới triệu like

TP - Trong chưa đầy ba tháng, trên các bảng xếp hạng giải trí, những cái tên “mới toe” lần lượt chiếm lĩnh thị trường cả trong lĩnh vực âm nhạc và sách. Các chiến lược quảng cáo lấy tên tác giả làm bảo đảm không còn áp dụng được. Khán, độc giả bắt đầu cho thấy sự “khó lường” của họ trong tất cả những bầu chọn.
Nhiều dòng sông tại khu vực Tây Nguyên khô kiệt vì thiếu nước.

Thủy điện tích cực tham gia chống hạn

TP - Dù tình hình khô hạn tại khu vực Tây Nguyên chưa có dấu hiệu cải thiện trong một hai tháng tới và các hồ chứa thủy điện đang bị thiếu hụt nước nghiêm trọng nhưng việc cấp nước phục vụ sản xuất và đời sống người dân vẫn luôn được các nhà máy thủy điện đảm bảo.
Vay ngân sách làm sân bay Long Thành

Vay ngân sách làm sân bay Long Thành

TP - Trước những e ngại về việc dùng khoản ngân sách lớn và tính hiệu quả của dự án Sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai), Bộ GTVT và Tổng Cty Cảng Hàng không Việt Nam đưa ra phương án Nhà nước đứng ra vay vốn ODA nước ngoài, Tổng Cty Cảng Hàng không vay lại rồi trả dần.