Ra mắt chi nhánh Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury tại Hà Nội

Ra mắt chi nhánh Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury tại Hà Nội
TP - Sau quá trình 5 năm đầu tư và phát triển, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đã chính thức khai trương chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 1/10/2014. 

Nhiều ngôi sao nổi tiếng, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Dencos Luxury như Việt Trinh, Anh Thư, Thanh Thúy, Trường Quỳnh Anh, Đoan Trang... đã đến dự lễ khai trương. Sự kiện khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury tại Hà Nội một lần nữa khẳng định sự cam kết của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury là tiếp tục mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng về kết quả làm đẹp.Chi nhánh Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, sang trọng, hiện đại với tổng diện tích lên đến 3.000m2 hướng tới xu thế làm đẹp an toàn, hỗ trợ và thích nghi với khách hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

Loạt doanh nghiệp bị 'cấm cửa' đưa lao động sang Nhật

TPO - Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa có văn bản gửi Tổ chức thực tập kỹ năng Nhật Bản (OTIT) về việc đưa 8 doanh nghiệp ra khỏi danh sách các đơn vị được cấp phép đưa lao động sang Nhật làm việc, đồng thời đưa một số doanh nghiệp vào diện giám sát do có tỷ lệ thực tập sinh bỏ trốn cao.
 “Nâng niu triệu giá trị vàng”

“Nâng niu triệu giá trị vàng”

Luôn vẹn nguyên cùng những giá trị đích thực theo thời gian, PNJ không chỉ cùng bạn điểm tô nét tỏa sáng rạng ngời nơi người phụ nữ mà còn đồng hành cùng bạn nâng niu, yêu chiều bản thân trong từng khoảnh khắc “Vàng” của cuộc sống.
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ

Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ

TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.