Xôn xao hình ảnh tượng sáp của Ngô Diệc Phàm mặc áo tù giữa bê bối tình dục

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giữa ồn ào Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự vì tình nghi hiếp dâm, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ chóng mặt hình ảnh tượng sắp của nam idol bị đổi sang mặc áo tù nhân.

Những ngày qua, showbiz Hoa ngữ “dậy sóng” bởi tin tức Ngô Diệc Phàm bị Cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) tạm giữ hình sự vì tình nghi hiếp dâm. Từ một trong “Tứ đại lưu lượng” của C-biz, Ngô Diệc Phàm trở thành “con ghẻ quốc dân”, phải nhận vô số bình luận chế giễu, công kích trên mạng xã hội, mức độ nghiêm trọng còn bỏ xa bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng vài tháng trước.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền hình ảnh tượng sáp của Ngô Diệc Phàm trong bảo tàng Madame Tussauds ở Thượng Hải đã bị đổi từ bộ vest trắng-đen lịch lãm sang áo tù nhân.

Xôn xao hình ảnh tượng sáp của Ngô Diệc Phàm mặc áo tù giữa bê bối tình dục ảnh 1

Bức ảnh tượng sáp của Ngô Diệc Phàm bị đổi sang mặc áo tù nhân.

Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Đa phần tỏ ra hả hê, để lại những bình luận châm biếm mỹ nam đình đám một thời. Một số cảm thán cho tình cảnh “vận đổi sao dời” của Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, không ít người nghi ngờ về tính chân thật của bức ảnh.

Trang QQ sau đó đã tìm kiếm thông tin về tượng sáp của Ngô Diệc Phàm trên trang mạng xã hội chính thức của Madame Tussauds Thượng Hải nhưng không có bất kỳ thông tin gì. Một số phương tiện truyền thông dẫn nguồn làm việc tại bảo tàng cho hay, tượng sáp của Ngô Diệc Phàm đã bị loại bỏ từ trước và hình ảnh trên mạng là giả mạo.

Được biết, tượng sáp của Ngô Diệc Phàm chính thức được đặt tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải vào tháng 8/2015. Cựu thành viên EXO là một trong những ngôi sao đầu tiên của thế hệ 9x có được vinh dự này. Nó đại diện cho danh tính, địa vị và tầm ảnh hưởng của nghệ sĩ trong làng giải trí Hoa ngữ. Trớ trêu thay, chính Ngô Diệc Phàm đã đặt dấu chấm hết cho tiền đồ cũng như tượng sáp của anh chỉ sau 6 năm.

Xôn xao hình ảnh tượng sáp của Ngô Diệc Phàm mặc áo tù giữa bê bối tình dục ảnh 2

6 năm trước, Ngô Diệc Phàm tự hào khoe tượng sáp tại Madame Tussauds Thượng Hải.

Không dừng lại ở đó, ngày 1/8, các tài khoản chính thức của Ngô Diệc Phàm, văn phòng làm việc của anh cũng như fanpage đã bị xóa, không còn đăng nhập được trên Weibo. Những tài khoản Weibo bênh vực nam ca sĩ 30 tuổi cũng bị xóa hoặc tạm ngừng hoạt đồng.

Theo AllKpop, hầu hết những ca khúc của Ngô Diệc Phàm trên các trang phát nhạc trực tuyến tại Trung Quốc bị gỡ bỏ hoàn toàn, chỉ còn 2-3 bài.

Có thể thấy, mọi dấu về về Ngô Diệc Phàm trong showbiz Hoa ngữ dần dần bị loại bỏ. Cơ hội để tài tử sinh năm 1990 “trở mình” là không có.

Bên cạnh cáo buộc hình sự về hành vi hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn đối mặt với cuộc điều tra của cơ quan thuế để làm rõ các nghi vấn trốn thuế.

Xôn xao hình ảnh tượng sáp của Ngô Diệc Phàm mặc áo tù giữa bê bối tình dục ảnh 3

Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt vì đời tư bê bối.

Theo QQ, AllKpop
MỚI - NÓNG
Bên trong nhà máy dệt Nam Định trước khi bị phá bỏ
Biến nhà máy cũ thành 'đặc sản văn hóa' mới
TP - Không còn phù hợp tồn tại trong lòng thành phố, các nhà máy cũ mang theo nguy cơ ô nhiễm đều sẽ phải di dời ra khỏi nội đô. Điều dư luận thời gian qua quan tâm là sau khi di dời, không gian của nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp tại Hà Nội sẽ được dùng vào việc gì?

Có thể bạn quan tâm