Xem trận Việt Nam- Lào tại AFF Cup ở đâu rõ nhất?

Xem trận Việt Nam- Lào tại AFF Cup ở đâu rõ nhất?
TPO - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể xem trực tiếp trọn vẹn giải đấu AFF Cup 2018, bắt đầu bằng trận ra quân của ĐT Việt Nam gặp Lào vào tối nay, 8/11.

Hôm nay, AFF Cup 2018 sẽ khởi tranh với các trận đấu ở bảng A, trong đó đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển Lào diễn ra vào lúc 19h30 trên SVĐ quốc gia Lào ở thủ đô Viêng Chăn.

Tại Việt Nam, hai đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 là Đài tryền hình Việt Nam VTV và Next Media. Vì thế, người hâm mộ trong nước được theo dõi trực tiếp trận đấu ra quân tại AFF Cup 2018 của thầy trò HLV Park Hang Seo trên kênh VTV6 & VTV6HD của Đài truyền hình Việt Nam.

Sau khi mua bản quyền AFF Cup 2018 trên hạ tầng PayTV, Next Media đã trao quyền phát sóng toàn bộ giải đấu cho các kênh Bóng đá TV, VTC3, THVL2HD. Do đó, khán giả được theo dõi trực tiếp các trận đấu của giải trên các kênh truyền hình cùng phát sóng các trận đấu của AFF Cup 2018.

Ngoài ra, khán giả Việt Nam cũng có thể xem trực tiếp nền tảng Facebook và một kênh video trực tuyến lớn khác là DailyMotion. Theo đó, 2 fanpage được phép trực tiếp các trận đấu AFF Cup 2018 sắp tới là Vfootball và On Football.

Đối với người hâm mộ có cơ hội đến SVĐ quốc gia Lào theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho ĐT Việt Nam thì mức giá mà BTC đưa ra cũng rất mềm. Liên đoàn bóng đá Lào (LFF) ấn định mức giá của 2 loại vé xem trận đấu này là 10.000 và 20.000 kip, tương đương với 27 nghìn đồng và 54 nghìn đồng. MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm