Real Madrid đã chốt xong HLV mới?

Leonardo Jardim sẽ dẫn dắt Real Madrid trong thời gian tới?
Leonardo Jardim sẽ dẫn dắt Real Madrid trong thời gian tới?
TPO - Santiago Solari đang làm tốt công tác vực dậy Real Madrid, nhưng Chủ tịch Florentino Perez không có niềm tin tuyệt đối với nhà cầm quân người Argentina này. Theo đó, ông đã chấm Leonardo Jardim cho “ghế nóng” tại sân Bernabeu trong thời gian tới.

Hồi cuối tháng 10 vừa qua, Ban lãnh đạo Real Madrid đã quyết định sa thải Julen Lopetegui, đồng thời đôn HLV Santiago Solari lên lắm tạm quyền. Dưới bàn tay của nhà cầm quân người Argentina này, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chơi tốt trở lại. Bằng chứng là 2 trận gần nhất, họ toàn thắng, ghi 6 bàn và không để lọt lưới bàn nào.

Tuy nhiên, Chủ tịch Florentino Perez lại không có niềm tin tuyệt đối với HLV Santiago Solari. Thay vào đó, ông vẫn muốn mang về sân Bernabeu một nhà cầm quân dày dạn kinh nghiệm nhằm hiện thực hóa tham vọng bảo vệ chức vô địch Champions League cũng như tiếp tục cạnh tranh chức vô địch tại La Liga với Barcelona.

Theo nguồn tin từ ESPN, Chủ tịch Perez đang nghiêm túc cân nhắc việc bổ nhiệm HLV Leonardo Jardim - người vừa bị Monaco sa thải cách đây không lâu, vào chiếc "ghế nóng" tại sân Bernabeu.

Theo luật của bóng đá Tây Ban Nha, ông Solari chỉ có thể làm HLV tạm quyền của Real Madrid cho tới khi kỳ nghỉ thi đấu quốc tế khép lại. Vì vậy, đội chủ sân Bernabeu sẽ phải chính thức bổ nhiệm ông, hoặc nhanh chóng tìm kiếm một chiến lược gia chất lượng để thay thế.

Cũng theo ESPN, cuộc thương lượng giữa Real Madrid và HLV Antonio Conte gần như chắc chắn đổ bể. Do hạn chế về thời gian và lựa chọn, Ban Lãnh đạo Real Madrid đã chuyển hướng sang HLV Jardim. Kể từ khi chia tay đại diện Ligue 1 hồi tháng Mười, Jardim vẫn chưa có được một công việc mới. Ông được đánh giá là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Vào rạng sáng mai, Real Madrid sẽ trở lại Champions League bằng chuyến làm khách trước Viktoria Plzen. Lượt đi, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dưới bàn tay của HLV Lopetegui đã thắng 2-1 rất nhọc nhằn. Nếu Solari có thể giúp Real Madrid thắng thuyết phục, ông sẽ tiếp tục ghi điểm và biết đâu Chủ tịch Perez sẽ suy nghĩ lại về kế hoạch bổ nhiệm HLV trưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm