Xe Toyota đột nhiên bốc cháy trên đường

Xe Toyota đột nhiên bốc cháy trên đường
TPO - Vào hồi 11h20' ngày hôm nay, 2/1, trên đường Láng-Hoà Lạc (Hà Tây), đoạn km 18, một chiếc xe 4 chỗ màu đen hiệu Toyota camry 2.4, biển kiểm soát 28H-4436, sau mấy phút phụt khói mạnh từ buồng máy phía trước đã khựng lại và bốc cháy dữ dội.

Do tốc độ cháy quá nhanh, lửa bắt vào thùng nhiên liệu nên lái xe chỉ kịp lấy vội chiếc áo khoác đập vào lửa, rồi sau đó đành bó tay, chạy ra xa nhìn chiếc xe bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Xe Toyota đột nhiên bốc cháy trên đường ảnh 1
Chủ xe chỉ còn biết cách đứng nhìn chiếc xe của mình bị thiêu rụi.
Ảnh: Minh Tuấn

Mặc dù cảnh sát giao thông kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, không cho người dân lại gần, nhưng trong khoảng trên 20 phút chúng tôi cũng không thấy có bất kỳ một đơn vị chức năng nào tham gia dập lửa.

Xe Toyota đột nhiên bốc cháy trên đường ảnh 2
Chiếc xe giờ chỉ còn là đống sắt vụn. Ảnh: Minh Tuấn

Được biết, chủ xe là ông Đỗ Đức Tuyến- Giám đốc Cty xây dựng và cung ứng đồ mộc Đức Tuyến và cũng là người điều khiển xe trên đường đi từ Hoà Lạc về Hà Nội.

Ông Tuyến cho biết mới mua xe được 6 tháng (xe đã qua sử dụng) với giá 34.500 USD.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?