Xe tiền tỷ gắn bảng Bộ Công an mang biển số nghi vấn

Chiếc xe nghi vấn dùng biển số giả
Chiếc xe nghi vấn dùng biển số giả
Trong bãi đậu xe tại khuôn viên của một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, phường 2, quận 5, TP.HCM, nhiều người thấy một xe BMW series 3, màu đỏ nổi bật.

Phía trước kính xe là một bảng đỏ được ép nhựa ghi dòng chữ Bộ Công an. Phía dưới là biểu trưng của ngành Công an nhân dân.

Theo thông tin trong tấm biển, thời gian cấp là tháng 2/2014 và biển có giá trị sử dụng đến tháng 2/2015, cấp cho xe du lịch 5 chỗ mang biển số 51A-26859. 

Điều làm mọi người ngạc nhiên là chiếc xe này lại mang biển số 51A-62933, loại xe bốn chỗ.

Xe tiền tỷ gắn bảng Bộ Công an mang biển số nghi vấn ảnh 1 Bảng đỏ được ép nhựa được đặt trước kính xe.

Qua xác minh, xe 51A-26859 ghi trên tấm biển đỏ, có chủ sở hữu là ông T., ngụ đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM.

Còn biển số 51A-62933 của xe BMW thì hoàn toàn không có dữ liệu trên cả hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong khi giá thị trường của chiếc xe này xấp xỉ 1,5 tỷ đồng.

Một cán bộ Phòng CSGT Công an TP.HCM cho biết, việc dùng thông tin trên biển số xe này lại cho phương tiện khác là sai. Hơn nữa, tấm biển trên có khả năng là giả mạo và được chủ xe gắn lên kính trước chủ yếu để lấy oai, để được “ưu tiên” và nhằm qua mặt CSGT.


Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Duy Phạm

Kịch bản nào để Hà Nội vừa sản xuất, vừa chống COVID?

TP - Việc Hà Nội đang chuẩn bị các kịch bản tiếp tục nới lỏng, tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang được doanh nghiệp, người dân mong đợi. Đây được coi là “phao cứu sinh” để các doanh nghiệp tái khởi động sản xuất, bắt đầu trạng thái “bình thường mới”.
Ảnh: Duy Phạm

Mở cửa dần, sống an toàn với dịch

TP - “Cả thế giới đều có dịch và, các nước đã bắt đầu mở cửa lại nền kinh tế khi có vắc-xin. Chúng ta không thể cứ mãi “be bờ” được, mà buộc lòng phải mở cửa, phục hồi lại các hoạt động kinh tế như thế giới đang làm”, GS, đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường nêu quan điểm với phóng viên Tiền Phong.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz. (Ảnh: TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Thủ tướng Cuba

TPO - Tiếp tục chuyến thăm chính thức Cuba, sáng ngày 19/9 theo giờ địa phương (tối 19/9/2021 theo giờ Việt Nam), tại thủ đô La Habana, Cuba, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz và lãnh đạo nhiều bộ, ngành Cuba.
Khi chưa được phát hiện, người Rục sống trong hang đá giữa mênh mông núi đá của đại ngàn Trường Sơn

Tộc người 'bí ẩn nhất thế giới', chuyện chưa kể

TP - Những năm 1958 - 1959, trong chuyến tuần tra biên giới, một tổ Công an vũ trang Cà Xèng (nay là Biên phòng) phát hiện một nhóm “người rừng”, thoắt ẩn, thoắt hiện giữa hệ núi đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng, gần biên giới Việt - Lào, thuộc địa phận Quảng Bình. Họ sinh sống trong các hang đá, mái đá, lấy vỏ cây làm khố, săn bắt, hái lượm để sinh sống qua ngày - đó là tộc người Rục.