Có 27 kết quả :

Nhà có F0

Nhà có F0

TP - Tin rằng đến một lúc nào đó thời gian trôi qua đời sống mọi thứ trở lại bình thường, nhìn lại "mặt trận" chống dịch tháng ngày này chắc nhiều người chúng ta sẽ thấy như một "thời xa vắng" nào đó.
Những bức ảnh có độ phan giải cao và các nghiên cứu hóa học về mẫu đá ở Biển Đỏ cho thấy nó đã tồn tại 13 triệu năm.

Biển Đỏ không còn là đại dương nhỏ, có tuổi đời 13 triệu năm

TPO - Trên bản đồ thế giới, Biển Đỏ (hay còn gọi là Hồng Hải) dài 2.250 km, nhưng chỉ rộng 355 km ở điểm rộng nhất. Biển Đỏ hầu như không giống một đại dương. Một lưu vực đại dương mới, mặc dù vẫn còn hẹp, đang thực sự hình thành giữa châu Phi và bán đảo Ả Rập. Chính xác độ trẻ của nó và liệu nó có thể thực sự được so sánh với các đại dương trẻ khác trong lịch sử Trái đất hay không đã là vấn đề tranh cãi trong giới khoa học địa chất trong nhiều thập kỷ.
Không phải tại biển!

Không phải tại biển!

TP - Câu chuyện “xóa” xe biển xanh, biển đỏ để quy về cùng một loại biển trắng vừa được nêu lên tại một Hội nghị an toàn giao thông ngày 22/12, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý và bàn luận sôi nổi của bạn đọc.
Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Lào Cai Trần Ngọc Sơn đề nghị xóa bỏ biển xanh, biển đỏ đối với xe công. Ảnh: Nguyễn Hoàn.

Đề xuất bỏ biển xanh, biển đỏ: Do xử phạt chưa nghiêm

TP - Theo Thiếu tướng Trần Thế Quân, Phó cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách tư pháp (Bộ Công an), đề xuất xoá bỏ các loại “biển xanh”, “biển đỏ” phương tiện giao thông chỉ nhằm giải quyết vấn đề công bằng nhưng chưa giải quyết được vấn đề ưu tiên công vụ…Theo ông Quân, không phải lỗi tại biển xanh hay biển đỏ mà do người xử phạt chưa nghiêm.
Xe biển đỏ không chấp hành biển chỉ dẫn giao thông. Ảnh: Xuân Ân

Đã có xe biển xanh, biển đỏ bị xử lý qua camera

TPO - Như Tiền Phong phản ánh, ngày 1/12, ‘Xe biển xanh, biển đỏ vô tư vi phạm trước “mắt thần” của CSGT’. Tới ngày 2/12, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã xử lý được 2 trường hợp xe biển xanh, biển đỏ vi phạm giao thông qua camera.
Xe tải biển đỏ lặc lè lưu thông trên đường Giải Phóng (Ảnh chụp ngày 1/10)

Xe 'hổ vồ' ngang dọc giữa thủ đô

TP - Cơ quan chức năng xử lý hàng nghìn trường hợp vi phạm mỗi tháng, thế nhưng một số xe quá tải vẫn ngang nhiên hoành hành giữa thủ đô Hà Nội. Những loại phương tiện này khiến CSGT phải e ngại, còn thanh tra giao thông nói không có thẩm quyền.
Xem hải quân Mỹ phóng Tomahawk tiêu diệt phiến quân IS

Xem hải quân Mỹ phóng Tomahawk tiêu diệt phiến quân IS

TPO - Cuộc không kích phiến quân Hồi giáo IS diễn ra rạng sáng 23/9 mở màn bằng loạt phóng 47 tên lửa tấn công mặt đất Tomahawk từ hai chiến hạm của Mỹ ở Biển Đỏ và phía bắc vịnh Arab, sau đó các chiến đấu cơ, máy bay ném bom, máy bay không người lái xuất kích làm nhiệm vụ.