Có 16 kết quả :

Xe tang bị chặn lại, không được vào đài hoả táng ở Nam Định vì không sử mua quan tài, thuê xe giá cao của chủ đài hoả táng - Ảnh: Hoàng Long

Vụ đài hoá thân ở Nam Định bị 'tố' chèn ép: Cơ quan chức năng vào cuộc

TPO - Sau vụ bị chặn xe tang ở cổng đài hoá thân ngày 10/5, các chủ cơ sở dịch vụ tang lễ tại Nam Định tiếp tục gửi đơn "tố" bị Công ty Hoàng Long chèn ép, bắt phải sử dụng dịch vụ xe tang, mua quan tài với giá cao mới được làm thủ tục hoả táng. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã tiếp nhận và tổ chức xác minh làm rõ.
Thủ đoạn mới, tinh vi dùng xe tang chở ma túy đã bị Công an TT-Huế "lật mặt"

Phá đường dây dùng xe tang, tiểu sành vận chuyển ma túy

TPO - Công an TT-Huế đã phá thành công chuyên án về ma túy lớn nhất từ trước đến nay, với phương tiện vận chuyển là xe tang và tiểu sành. Qua đó, bắt giữ 2 đối tượng chuyên mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ các tỉnh phía Bắc vào miền Trung tiêu thụ, thu giữ 14.000 viên dạng nén màu đỏ nghi là ma túy tổng hợp.
Xót xa xe tang chết máy do mưa lớn nước ngập

Xót xa xe tang chết máy do mưa lớn nước ngập

Ngày 8/12, trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh có mưa rất to khiến nhiều con đường ngập, sạt lở. Đường Hồng Bàng (TP Vinh) bị ngập sâu nên một xe tang chết máy. Thấy mọi người lội nước đẩy xe tang, một tài xế xe bán tải đã hỗ trợ...
Biến xe môtô 5 bánh thành xe tang

Biến xe môtô 5 bánh thành xe tang

Mới đây, để tưởng nhớ người vợ mới mất của mình vì bệnh tim, ông Gary Clark, 54 tuổi đã quyết định sử dụng 1 chiếc mô tô 5 bánh vô cùng đặc biệt làm xe chở thi hài.