Xe tải Thaco bốc ngẫu nhiên biển số ngũ quý 8 ở Hà Nội

TPO - Chiếc xe tải Thaco Kia Frontier của một khách hàng ở Hà Nội bốc ngẫu nhiên được biển số ngũ quý 8 ngày 8/5 vừa qua.

Sau một số mẫu xe du lịch bốc ngẫu nhiên được các biển số ngũ quý, mới đây một chiếc xe tải của một người dùng ở Hà Nội cũng có được biển số ngũ quý 8 khá đẹp.

Chiếc xe tải có biển kiểm soát 29C-88888 là mẫu xe tải do Thaco sản xuất, lắp ráp. Biển số ngũ quỹ 8 này được chủ xe bốc ngẫu nhiên tại điểm đăng ký,quản lý phương tiện số 1234 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Xe tải Thaco bốc ngẫu nhiên biển số ngũ quý 8 ở Hà Nội ảnh 1 Biển số ngũ quý 8 bốc ngẫu nhiên cho một chiếc xe tải hiệu Thaco. Ảnh: Hội xe tải Tây Bắc.

Xác nhận với Tiền Phong, ông Tạ Ngọc Khánh - Đội trưởng Đội đăng ký quản lý phương tiện - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP Hà Nội cho biết biển số ngũ quý 8 của chiếc xe tải hiệu Thaco được bấm ngẫu nhiên ngày 8/5 vừa qua. 

Cũng theo ông Khánh, không chỉ xe tải, bán tải, mà các xe con bấm được biển số đẹp một cách ngẫu nhiên là bình thường. Tâm lý người dùng khi mua xe đều mong muốn bấm được biển số đẹp.

Xe tải Thaco bốc ngẫu nhiên biển số ngũ quý 8 ở Hà Nội ảnh 2 Chiếc xe tải với biển số ngũ quý 8. Ảnh: Hội xe tải Tây Bắc.

Trước chiếc xe tải biển số ngũ quý 8, tại Hà Nội, 2 chiếc xe du lịch là Toyota Vios và Volvo XC90 cũng được bắt gặp bốc được biển số ngũ quý 9 và ngũ quý 1. Chiếc xe bình dân Toyota Vios mang biển số ngũ quý 9 trong khi Volvo XC90 biển ngũ quý 1 là một mẫu xe sang có giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Trong khi đó, hồi cuối tháng 2 vừa qua, dự thảo về đề án cấp biển số xe thông qua đấu giá cũng đã được Bộ Công an trình Thủ tướng. Đề xuất mới với một số phương án mới được cho sẽ giải đáp được những băn khoăn của dư luận về những dạng biển số đẹp sẽ được đấu giá một cách công khai.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

Mẹo khắc phục vết móp trên ô tô bằng nước sôi

TPO - Sau các va chạm nhẹ, một số chi tiết trên vỏ xe như cản xe bằng nhựa, hay tôn có thể bị móp. Các chủ xe có thể khắc phục bằng cách dùng nước sôi đổ lên vị trí bị móp, sau đó dùng các công cụ có thể hút hoặc dùng tay để ép cho phần bị móp trở về như cũ.
Lắp thảm không đúng cách có thể gây kẹt chân ga thế nào?

Lắp thảm không đúng cách có thể gây kẹt chân ga thế nào?

TPO - Những tấm thảm sàn xe nếu được lắp không đúng loại, sau một thời gian sử dụng có thể bị cong lên, gây kẹt chân ga. Nhiều người dùng đã bình luận rằng có thể chọn loại thảm sàn bọc sâu hơn hoặc không lắp thảm ở vách khu vực để chân để tránh nguy hiểm.