Xe tải đang chạy bốc cháy, tài xế tháo chạy thoát thân

Xe tải đang chạy bốc cháy, tài xế tháo chạy thoát thân
TPO - Chiếc xe tải chở đầy cá bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông. Tài xế vội bỏ xe chạy ra ngoài thoát thân. 

Vụ cháy xe xảy ra vào khoảng 13h ngày 14/2 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe tải mang BKS: 60C-100.43 chở theo hàng chục thùng cá, lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng Bình Dương đi Đồng Nai.

Xe tải đang chạy bốc cháy, tài xế tháo chạy thoát thân ảnh 1

Xe tải bốc cháy khi đang lưu thông 

Khi xe đi đến đoạn Mỹ Phước Tân Vạn-ĐT743 thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, người đi đường đã hô hoán để tài xế biết. Tài xế đã nhanh chóng cho xe vào lề đường rồi đạp cửa thoát thân rồi mượn vòi nước nhà dân xịt nước. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe bị cháy rụi phần đầu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP Thuận An đã điều 1 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút ngọn lửa đã được khống chế. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng thu hút hàng chục người dân hiếu kì đứng theo dõi. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.