Xe tải chở cơm gây tai nạn liên hoàn ở Hải Dương, 5 người thương vong

Xe tải chở cơm gây tai nạn liên hoàn ở Hải Dương, 5 người thương vong
TPO - Trưa 30/9, một chiếc xe tải chở cơm đã va cham liên hoàn với nhiều phương tiện trên đường đoạn qua địa phận xã An Lâm (Nam Sách, Hải Dương) khiến 2 học sinh lớp 10 tử vong và ba người khác bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra trưa 30/9, trên đường thuộc địa phận xã An Lâm (Nam Sách, Hải Dương).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 nhóm học sinh cùng nhiều người dân đang lưu thông trên đường. Cùng thời điểm này, một chiếc xe tải chở cơm di chuyển chiều ngược lại mất lái, tông liên hoàn nhiều phương tiện.

Cú đâm trực diện khiến 5 người bị hất văng, ngã xuống đường. Trong đó, 2 học sinh lớp 10 (một nam, một nữ) tử vong tại hiện trường, ba người dân khác bị thương nặng được đưa vào viện cấp cứu sau đó.

Ông Khúc Văn Hướng - Chủ tịch UBND xã An Lâm cho biết, khi tiếp nhận thông tin ông cùng lực lượng công an xã đã trực tiếp có mặt tại hiện trường phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xe tải chở cơm gây tai nạn liên hoàn ở Hải Dương, 5 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn.

Hai học sinh gặp nạn nạn được xác định là Nguyễn Thị Huyền T. và Lê Quang L. (cùng 15 tuổi ở xã Phú Điền, Nam Sách), học sinh Trường THPT Nam Sách 2.

Ba người khác bị thương, gồm: Vũ Thị Thủy (42 tuổi ở xã An Lâm), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi ở xã Phú Điền, cùng huyện Nam Sách) và Đàm Thị Hà (chưa xác định nơi cư trú).

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng CSGT Công an huyện Nam Sách phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường,  điều tra làm rõ vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Cháy đường ống dẫn khí đốt ở phía đông Crimea
Cháy đường ống dẫn khí đốt ở phía đông Crimea
TPO - Một đường ống dẫn khí đốt đã bốc cháy ở thành phố Kerch thuộc Crimea. Theo chính quyền địa phương, một đường dây truyền tải điện đã bị hư hỏng một phần do vụ cháy và các nỗ lực đang được tiến hành để khắc phục hậu quả nhanh nhất có thể.