Xả súng tại hộp đêm ở Hy Lạp, 11 người bị thương

Ảnh minh họa. Nguồn: CNN.
Ảnh minh họa. Nguồn: CNN.
Ít nhất 11 người đã bị thương trong một vụ xả súng ngày 22/11 tại một câu lạc bộ đêm ở thành phố cảng Piraeus, miền Đông Nam Hy Lạp.

Theo thông tin ban đầu, một đối tượng chưa rõ danh tính đã xông vào câu lạc bộ ở khu vực Mikrolimano với một khẩu súng trường tự động Kalashnikov và nã đạn vào các nhân viên phục vụ cũng như khách hàng ở đây.

Các nhân chứng cho biết đối tượng này đã tẩu thoát bằng taxi. Có 3 trong số 11 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát địa phương cho biết hiện đang điều tra xem liệu vụ việc này có liên quan đến một vụ xả súng tương tự xảy ra ngày 30/10 cũng tại một câu lạc bộ đêm ở Athens khiến 1 người thiệt mạng.

Trong vụ này, hai kẻ tội phạm cũng dùng súng trường tự động Kalashnikov và tẩu thoát bằng ôtô. Cảnh sát nghi ngờ những vụ này liên quan đến các tổ chức tội phạm.

Theo Theo TTXVN/Vietnam+
MỚI - NÓNG
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
Bất ngờ với sức nóng của cổ phiếu ngành điện
TPO - Cổ phiếu bất động sản, vật liệu hút mạnh dòng tiền trong phiên giao dịch đạt giá trị hơn 20.700 tỷ đồng hôm nay (7/6). Giữa lúc ngành điện nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi liên tục cắt điện ở nhiều địa phương miền Bắc, các cổ phiếu liên quan ngành điện cũng có giao dịch đáng chú ý.