Xả súng ở sàn chứng khoán Pakistan, ít nhất 5 người chết

Hiện trường nơi xảy ra vụ tấn công. (Ảnh: CNN)
Hiện trường nơi xảy ra vụ tấn công. (Ảnh: CNN)
TPO - Ít nhất 5 người thiệt mạng trong vụ xả súng vào sàn chứng khoán Pakistan ở TP Karachi vào sáng nay, các quan chức địa phương cho biết.

Cảnh sát và nhân viên an ninh nằm trong số người thiệt mạng, ông Mohammad Azeem, một quan chức của trung tâm cứu hộ Edhi, một quỹ từ thiện có uy tín ở địa phương, cho biết. 

Lực lượng cứu hộ và an ninh đang có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc. Những đoạn phim được đưa lên mạng cho thấy hàng rào an ninh được dựng lên quanh hiện trường. 

Ông Abid Ali, giám đốc sàn chứng khóa Pakistan, cho biết trong cuộc họp báo rằng 4 kẻ tấn công đã xông vào trong rồi nổ súng, sau đó bị lực lượng an ninh tiêu diệt. 

Cơ quan quản lý sàn chứng khoán Pakistan đăng thông tin lên mạng xã hội cho biết các tay súng đã đột nhập vào trong và “4 kẻ khủng bố” đã chết. 

Sàn chứng khoán Pakistan ở Karachi là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất của nước này. Nó nằm ở khu vực trung tâm tài chính của thành phố, nơi đặt văn phòng của nhiều ngân hàng lớn và dịch vụ tài chính và có hiện diện an ninh dày đặc. 

Theo theo CNN
MỚI - NÓNG