Wenger đổ lỗi trọng tài, Rijkaard ca ngợi đối thủ

Wenger đổ lỗi trọng tài, Rijkaard ca ngợi đối thủ
TPO - Champions League 2005/2006 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Barcelona sau khi thắng Arsenal. Trong khi HLV Arsene Wenger lại đổ lỗi thất bại cho trọng tài, thì Rijkaard ca ngợi đối thủ.

Barca đã ghi hai bàn trong vòng 6 phút gần cuối trận để có được chiến thắng và HLV của Arsenal Wenger khẳng định: "Trọng tài đã mắc lỗi lớn trong bàn thắng đầu tiên, đó là bàn thắng ở thế việt vị".

Arsene Wenger nói thêm: "Chúng tôi sẽ trở lại. Tôi tin đội bóng sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình và tôi muốn cảm ơn tất cả về những gì họ đã cống hiến trong mùa này".

HLV Rijkaard: Họ thật ấn tượng

Theo HLV Barcelona ông Frank Rijkaard đã ca ngợi các cầu thủ Arsenal sau chận chung kết đầy căng thẳng. "Arsenal là đội bóng lớn và đã chơi nhiều trận đấu lớn", HLV người Hà Lan khẳng định.

"Không dễ và không ngạc nhiên đối với tôi khi khó khăn mới đánh bại được họ", Rijkaard nói thêm. "Arsenal đã bắt đầu trận đấu tốt và dường  khi một cầu thủ bị đuổi thì tình thế trở nên quá khó đối với họ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm