Web hay dành cho dân du lịch

Web hay dành cho dân du lịch
TP - Bạn đang cần tìm những thông tin về du lịch để chuẩn bị cho chuyến đi của mình? Đồng thời bạn muốn xem cả hình ảnh, thông tin tóm lược, và kể cả những bài viết giới thiệu về danh lam thắng cảnh nổi tiếng nào đó?
Web hay dành cho dân du lịch ảnh 1

http://www.skydoor.net sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng với giao diện sử dụng đơn giản, kiểu như Google Maps, Yahoo Maps...

Bạn hoàn toàn có thể phóng to và thu nhỏ một địa điểm du lịch nào đó từ trên cao để có cái nhìn toàn cảnh về chúng. Và quan trọng hơn là việc sử dụng những thông tin này hoàn toàn miễn phí.

Skydoor.net có cách tổ chức thông tin địa điểm rất dễ tìm, theo dạng phân cấp Thế giới - Quốc gia - Tỉnh/Thành - Quận/Huyện - Vùng… Chính vì vậy, khi muốn tìm một địa danh nào đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có được thông tin phong phú và đa dạng.

Bạn sẽ nhận được các thông tin về địa điểm, tour du lịch, vị trí/hình ảnh từ vệ tinh; phim trên Youtube liên quan đến địa điểm…

Hiện tại, trên Skydoor.net đang có khoảng hơn 1.000 điểm du lịch ở Việt Nam và khoảng hơn 2.000 điểm du lịch nước ngoài. Chính vì vậy sẽ là rất tuyệt nếu bạn nắm được đầy đủ thông tin về nơi mà bạn sắp đến. Được biết, Skydoor.net cũng đoạt ngôi quán quân trong cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2008 vừa qua. 

MỚI - NÓNG