Vượt mốc 200 nhà thuốc, FPT Long Châu trao 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tri ân khách hàng với chương trình “Vượt mốc 200 nhà thuốc", với giải nhất là 200 triệu tiền mặt và tổng giá trị chương trình lên đến hàng tỉ đồng.

Sáng ngày 09/01/2021, đại diện hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã tiến hành trao thưởng giải nhất trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Vượt mốc 200 nhà thuốc”.

Vượt mốc 200 nhà thuốc, FPT Long Châu trao 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn ảnh 1

Đại diện nhà thuốc FPT Long Châu trao 200 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng may mắn

Diễn ra từ ngày 05 - 25/12/2020, đây là chương trình đánh dấu cột mốc hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu có hơn 200 cửa hàng tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc, từng bước thực hiện tốt hơn sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Trong 3 tuần tổ chức, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đã có trên 70.000 đơn hàng hợp lệ tham gia vào buổi quay số trúng thưởng. Sử dụng cơ chế quay số ngẫu nhiên, nhà thuốc FPT Long Châu đã tìm ra được các khách hàng may mắn để trúng các giải thưởng hấp dẫn. Với 6 giải nhì, mỗi giải là 01 máy lọc không khí hiệu Samsung và 01 giải nhất tiền mặt 200 triệu đồng, đều được trao tận tay những khách hàng may mắn của nhà thuốc FPT Long Châu.

Vượt mốc 200 nhà thuốc, FPT Long Châu trao 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn ảnh 2 Khách hàng may mắn nhận giải thưởng giá trị từ hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên tập đoàn FPT, với gần 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, FPT Long Châu cung cấp đa dạng các mặt hàng thuốc và sản phẩm dược chính hãng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, nhà thuốc FPT Long Châu còn hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ hàng đầu, từ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi đến hỗ trợ đổi trả thuốc trong vòng 30 ngày.

Vượt mốc 200 nhà thuốc, FPT Long Châu trao 200 triệu đồng cho khách hàng may mắn ảnh 3 Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu uy tín, với trên 200 cửa hàng trên toàn quốc

Ngoài chương trình “Vượt mốc 200 nhà thuốc", nhà thuốc FPT Long Châu còn tiếp tục đem đến những chương trình ý nghĩa và hữu ích khác, giúp các khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ một cách dễ dàng hơn. Và không chỉ dừng lại ở 200 nhà thuốc, FPT Long Châu sẽ tiếp tục mở rộng đến nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để được chăm sóc đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất: http://bit.ly/LC-diachi

Mua hàng trực tuyến, nhận trong 3 giờ: https://nhathuoclongchau.com/

Tổng đài miễn cước: 1800 6928.

MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.