Vừa mở lại đường bay, Vietjet đã bán vé 9.000 đồng

Nhân dịp trở lại bầu trờ sau thời gian cách ly xã hội, Vietjet mở bán vé khuyến mại chỉ từ 9.000 đồng/vé
Nhân dịp trở lại bầu trờ sau thời gian cách ly xã hội, Vietjet mở bán vé khuyến mại chỉ từ 9.000 đồng/vé
Được phép mở lại các đường bay nội địa từ hôm nay (23/4), Vietjet Air lập tức tung chương trình khuyến mại với giá vé chỉ từ 9.000 đồng/chặng.

Theo đó, Vietjet chính thức tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội – TPHCM lên 6 chuyến khứ hồi/ngày; đường bay Hà Nội/TPHCM - Đà Nẵng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày/đường bay; các đường bay nội địa khác 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Dịp này, Vietjet tung chương trình bán vé chỉ từ 9.000 đồng/chặng (chưa gồm thuế phí) với tất cả các chặng bay nội địa. Vé khuyến mại mở bán vào khung giờ từ 12-14h các ngày từ 23 - 25/4, áp dụng cho thời gian bay tới hết năm 2020 (trừ ngày lễ, tết).

Để ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet cũng tăng cường phòng chống dịch, kiểm soát sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang, sắp xếp khách...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành chăn nuôi liên tục gặp khó, khiến nhiều hộ chăn nuôi sợ không dám tái đàn

Giá thức ăn chăn nuôi tăng cao: Nông dân lỗ nặng

TP - Chưa kịp gượng dậy sau cơn càn quét của dịch tả lợn châu Phi, nông dân nhiều địa phương lại đối mặt nguy cơ phá sản khi giá thức ăn chăn nuôi liên tục tăng vọt trong nhiều tháng qua. Nhắc đến việc tái đàn, nhiều hộ dân tỏ ra ngao ngán.
Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.
Hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp là một trong những giải pháp giúp giữ đà tăng trưởng GDP năm 2021 Ảnh: Như Ý

Kịch bản tăng trưởng khi dịch bùng phát

TP - Ðối diện với làn sóng dịch bệnh mới, nền kinh tế Việt Nam sẽ như thế nào? Người yếu thế và doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ những gì trong bối cảnh này? Rất nhiều câu hỏi cần được các bộ, ngành, các địa phương giải đáp...