“Vua bóng đá” Pele sắp hoàn tất hat-trick hôn nhân

TPO - Tờ Record (Brazil) vừa khiến người hâm mộ bóng đá Brazil phải bất ngờ, khi tiết lộ huyền thoại bóng đá nước này là Pele (73 tuổi), sắp sửa cùng người tình bước lên xe hoa sau thời gian 4 năm hẹn hò. Đây cũng là lần thứ ba trong cuộc đời "Vua bóng đá" này kết hôn.
“Vua bóng đá” Pele sắp hoàn tất hat-trick hôn nhân ảnh 1

Vợ sắp cưới của Pele chính là Marcia Cibele Aoki, nữ doanh nhân 48 tuổi người Brazil gốc Nhật Bản, tức kém huyền thoại này đến 25 tuổi.

Theo giới truyền thông Brazil, Pele và Marcia quen nhau tại New York từ những năm 1980. Tuy nhiên, sau hơn 20 năm, cặp đôi này mới có dịp gặp lại nhau tại Sao Paulo và chỉ chính thức đi lại vào năm 2010, thời điểm nữ doanh nhân này ly hôn chồng.

Kể từ đó đến nay, Marcia Cibele Aoki đã luôn ở bên Pele và không ít lần cùng ông xuất hiện trong những sự kiện lớn của thể thao thế giới.

Mặc dù tiết lộ Pele sắp lần thứ ba bước lên xe hoa, song giới truyền thông cũng chưa rõ thời gian cũng như địa điểm mà cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới.

Pele lần đầu tiên lập gia đình vào năm 1966 cùng người bạn gái Rosemeri de Reis Cholbi, và đã cùng nhau cá ba mặt con. Tuy nhiên, sau 16 năm mặn nồng, người đàn ông được cả thế giới thể thao ngưỡng mộ này bất ngờ ly hôn.

14 năm sau, Pele đã quyết định đi bước nữa khi tổ chức đám cưới với chuyên gia tâm lý Assiria Lemos Seixas, nhưng hôn nhân của hai người cũng chỉ tồn tại 4 năm. Trong quãng thời gian đó, cặp đôi này cũng đã có với nhau một cặp song sinh.

Theo giới truyền thông, ngoài hai ba vợ chính thức, cuộc sống của "Vua bóng đá" còn không ít những người tình khác như nữ phóng viên Lenita Kurtz, ngôi sao truyền hình Xuxa, cựu Hoa hậu Brazil Flavia Cavalcanti Rebelo và cả với người giúp việc của ông là Anizia Macedo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm