Có 54 kết quả :

'Không thể tin nổi' xe máy chạy 500km bằng... 1 lít nước lã

'Không thể tin nổi' xe máy chạy 500km bằng... 1 lít nước lã

Một chiếc xe máy có tên T Power H2O do ông Ricardo Azevedo ở thành phố Sao Paulo, đông nam Brazil sáng chế có thể đi chạy được 500km bằng 1 lít nước lã. Chiếc xe đặc biệt hoạt động bằng một bộ ắc quy ô tô, có khả năng tạo dòng điện và tách hydro từ các phân tử nước. Quá trình đốt cháy nhiên liệu sẽ tạo lực đẩy giúp xe di chuyển. Đây là một sản phẩm hoàn toàn tiết kiệm, thân thiện với môi trường.
“Vua bóng đá” Pele sắp hoàn tất hat-trick hôn nhân

“Vua bóng đá” Pele sắp hoàn tất hat-trick hôn nhân

TPO - Tờ Record (Brazil) vừa khiến người hâm mộ bóng đá Brazil phải bất ngờ, khi tiết lộ huyền thoại bóng đá nước này là Pele (73 tuổi), sắp sửa cùng người tình bước lên xe hoa sau thời gian 4 năm hẹn hò. Đây cũng là lần thứ ba trong cuộc đời "Vua bóng đá" này kết hôn.
“Phố đèn đỏ” Avenida Conselheiro Aguiar nổi tiếng ở Recife

World Cup làm nóng “chợ sex” ở Recife

Tới Recife, thành phố nằm ở phía Bắc Brazil, rất hiếm du khách không 1 lần thưởng thức dịch vụ sex tuyệt vời tại đây. Thậm chí, rất nhiều người sẵn sàng trả khoản tiền lớn để có những giây phút “lên tiên” ở Recife.
Patricia Jordane không phải là người tình trong bóng tối của Neymar.

Neymar thắng kiện tạp chí Playboy

Bất bình khi tờ tạp chí Playboy vào hùa với người đẹp Patricia Jordane để thêu dệt về một chuyện tình trong bóng tối liên quan tới mình, tiền đạo Neymar đã đâm đơn kiện và giành phần thắng.