Vụ nổ sà lan: Tìm được thi thể 4 nạn nhân

Vụ nổ sà lan: Tìm được thi thể 4 nạn nhân
TP - Chiều 9/1/2008, ông Trần Thiện Hiếu - Phó Giám đốc Cty cổ phần cơ khí xây dựng Long An, cho biết, qua 3 ngày tìm kiếm, đến nay đơn vị đã tìm được xác 4 nạn nhân

>> Khả năng do cháy khí ete gây ra vụ nổ sà lan

Đó là: Phạm Đăng Khoa (SN 1974), ngụ  phường Tân Khánh, thị xã Tân An;  Lê Văn Nhớ (SN 1981) Thạnh Đức , huyện Bến Lức; Trần Thanh Long (SN 1984) xã Bình Hoà Nam - Đức Huệ và Trần Quang Sơn ( SN 1981) xã Long Hiệp, Bến Lức.

4 nạn nhân trên đã được gia đình đưa về quê an táng. Riêng anh Dương Ngọc Thông (SN 1968)  ngụ xã Nhựt Chánh,  Bến Lức vẫn chưa tìm được xác.

Cũng theo ông Trần Thiện Hiếu, ngày hôm qua đơn vị đã xác định tìm được anh Dương Ngọc Thông, thế nhưng qua nhận dạng gia đình anh Thông cho rằng  không chính xác. Đến nay  đã có hơn 20 đơn vị trong và ngoài tỉnh đến thăm và tặng tiền mặt nhằm chia sẻ phần nào đối với các gia đình nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.