Có 9 kết quả :

Người trẻ phải có 6 cặp chữ “T” để góp phần đưa đất nước phát triển

Người trẻ phải có 6 cặp chữ “T” để góp phần đưa đất nước phát triển

TPO - Nhằm làm rõ hơn vai trò “trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam”, Hội thảo khoa học “90 năm khẳng định và phát huy vai trò trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam” do T.Ư Đoàn, Ban Tuyên giáo T.Ư, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức ngày 10/3/2021, đã nhận được nhiều đóng góp tham luận của các vị đại biểu.
Ông Vũ Khoan (thứ hai từ trái sang) trong lần dịch cho Bác Hồ. Ảnh Tư liệu Bộ Ngoại giao VN

Người làm cầu nối cho các yếu nhân

TP - Năm 2021, Trung tâm biên phiên dịch Bộ Ngoại giao sẽ kỷ niệm 75 năm thành lập, (tiền thân là Phòng phiên dịch của Bộ Ngoại giao). 75 năm qua, các thế hệ cán bộ phiên dịch của Bộ Ngoại giao được ví như những con người đặc biệt với những đóng góp thầm lặng thông qua các cuộc tiếp xúc, các cuộc đàm phán... của các yếu nhân.
Gần 1.000 nội dung tham gia

Gần 1.000 nội dung tham gia

TP - Cuộc vận động “Hiến kế đổi mới cơ chế chính sách, tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước” do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư tổ chức từ giữa năm nay.
Mệnh Trời và Ý dân

Mệnh Trời và Ý dân

TP - Những ngày tháng 10 , Hà Nội và cả nước đang chuẩn bị kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô , tôi ngồi đọc lại “Chiếu dời đô” của Lý Công Uẩn và cảm thấy thấm thía cái triết lý cái sâu xa của bậc tiền nhân .
Hội nhập phải làm cho người ta phục mình

Hội nhập phải làm cho người ta phục mình

TP - Nhân dịp đầu năm mới, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã dành cho phóng viên Tiền Phong một cuộc trò chuyện cởi mở với nhiều trăn trở, suy ngẫm và tâm huyết về sự phát triển của đất nước, về vai trò của thế hệ trẻ. Đặc biệt, ông đã kể lại những điều mắt thấy tai nghe về những đức tính quý báu của Bác Hồ trong thời gian ông được vinh dự phục vụ Bác.