Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn'

Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn'
TPO - Sau một thời gian tạm thời rời xa showbiz để tập trung cho việc kinh doanh và học tập, người đẹp đã 'tái xuất' trong một sự kiện tối 18/11, khoe làn da trắng nõn nà và chân thon gợi cảm.

Tối qua, người đẹp Vũ Hoàng Điệp đã xuất hiện rạng ngời và thu hút khá nhiều sự quan tâm trong một sự kiện khai trương nhãn hàng mới của người bạn thân.

Cô diện bộ trang phục màu hồng bó sát khá thu hút cách điệu như một đóa hồng kiều diễm khoe vai trần gợi cảm. Bộ trang phục đã làm tôn lên nước da trắng bóc không thua kém gì các người đẹp trong giới showbiz của Hoàng Điệp.

Khoảng thời gian gần đây, Vũ Hoàng Điệp đã bắt đầu trở lại tham gia nghệ thuật sau thời gian tuyên bố từ bỏ showbiz để tập trung cho việc kinh doanh và học tập.

Hiện tại người đẹp đang phụ giúp chị gái trong công việc kinh doanh thời trang và chuẩn bị cho những vai diễn của mình trong điện ảnh.

Với lối diễn xuất tự nhiên, Vũ Hoàng Điệp nhận được khá nhiều lời mời đóng phim và trong thời gian tới cô sẽ tham gia một số vai diễn thú vị trong những bộ phim trinh thám.

Hình ảnh gợi cảm và nuột nà của Vũ Hoàng Điệp ở tiệc đêm:

Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 1

Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 2
Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 3
Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 4
Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 5
Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 6
Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 7
Vũ Hoàng Điệp trắng gợi cảm sau thời gian 'ở ẩn' ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: An Trần

Theo Viết
MỚI - NÓNG