Vụ 2 bộ xương trong rừng Gia Lai: Mẹ và em trai nạn nhân đến nhận diện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mẹ, em trai và cậu ruột đã đến cơ quan công an làm việc, nhận 2 thi thể được phát hiện chỉ còn phần xương trong rừng ở Gia Lai là người thân của họ - hai bố con. Để chứng thực, Công an tỉnh Gia Lai đã lấy các mẫu để xét nghiệm ADN.
Vụ 2 bộ xương trong rừng Gia Lai: Mẹ và em trai nạn nhân đến nhận diện ảnh 1

Người nhà đến xem và xác nhận nhiều vật dụng tại hiện trường là của nạn nhân

Ngày 28/8, Công an tỉnh Gia Lai đã làm việc với bà N.T.T.H. (SN 1965, trú tại Đồng Nai) đến nhận là mẹ và cũng là bà nội của 2 thi thể chỉ còn phần xương trong cánh rừng ở xã Đak Rong, huyện Kbang.

Tại buổi làm việc, bà H. cho biết, thông qua nhận dạng phần răng cửa của nạn nhân sinh năm 1985 (nạn nhân trong vụ việc - PV) và các vật dụng mà cơ quan chức năng thu giữ ở hiện trường, bà nhận định đấy là con trai mình là anh H.Q.B. (SN 1985); phần xương còn lại là của cháu H.Q.K. (SN 2011), con trai nạn nhân B. Cả hai bố con đều có hộ khẩu thường trú tại đường An Dương Vương, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Vụ 2 bộ xương trong rừng Gia Lai: Mẹ và em trai nạn nhân đến nhận diện ảnh 2

Bà N.T.T.H. tại cơ quan công an. Ảnh TTXVN

Bước đầu, theo Công an tỉnh Gia Lai, cơ bản danh tính 2 nạn nhân đã được người nhà xác nhận, tuy nhiên để có kết luận chính xác đúng theo quy định của pháp luật phải chờ kết quả mẫu xét nghiệm ADN.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm ADN của bà N.T.T.H. và hai bộ xương nói trên để xác định danh tính nạn nhân.

Đi cùng bà N.T.T.H đến Công an tỉnh Gia Lai còn có em trai, cậu ruột của nạn nhân H.Q.B. Họ cũng đều nhận định các vật dụng ở hiện trường đúng là của người thân.

MỚI - NÓNG