Vụ hai bộ xương trong rừng Gia Lai: Tìm ra nơi ở, người thân của nạn nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn phần xương ở cánh rừng xã Đak Rong (huyện Kbang, Gia Lai), lực lượng chức năng xác định đây là hai cha con. Đồng thời xác định được nơi ở, người thân của họ.
Vụ hai bộ xương trong rừng Gia Lai: Tìm ra nơi ở, người thân của nạn nhân ảnh 1

Một số đồ vật được phát hiện tại căn nhà trọ nghi 2 nạn nhân từng ở.

Theo thông tin ban đầu, từ manh mối chiếc xe máy được phát hiện gần hiện trường, qua điều tra, bước đầu cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai xác định chị T.T.T.N. (trú TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) là chủ sở hữu. Tuy nhiên khi đến địa chỉ của chị N., người này đã rời khỏi địa phương khoảng 3 năm nay.

Chiếc xe máy trên là do chị N. cùng chồng (nạn nhân trong vụ việc- PV) mua. Tuy nhiên, vợ chồng chị N. đã chia tay nhiều năm nay. Khi đi, chồng chị N. có đưa con trai theo.

Điều tra mở rộng, lực lượng chức năng xác định được chồng chị N. sinh năm 1985, người con trai sinh năm 2011.

Lần cuối người thân gặp cha con nạn nhân là giữa năm 2021 và nghe thông tin cư trú tại tỉnh Kon Tum.

Vụ hai bộ xương trong rừng Gia Lai: Tìm ra nơi ở, người thân của nạn nhân ảnh 2

Chiếc xe máy là một trong các manh mối chính tìm tung tích nạn nhân.

Qua điều tra, xác minh, lực lượng chức năng đã xác định cũng có 2 cha con đang thuê trọ tại TP. Kon Tum (Kon Tum) - trùng khớp với thông tin người nhà nạn nhân cho biết. Khi đến địa điểm trên, chủ trọ cũng thông tin đã lâu không thấy 2 người này và phòng trọ cũng chưa được trả lại.

Nghi ngờ 2 cha con thuê trọ chính là nạn nhân tử vong tại khu vực rừng xã Đak Rong, lực lượng công an đã mời chính quyền địa phương, chủ nhà trọ mở khóa phòng mà 2 cha con thuê để tìm manh mối. Tại căn phòng này, bước đầu lực lượng chức năng xác định có nhiều đồ vật như tượng thần tài, tượng tỳ hưu… trùng khớp với những vật dụng tại hiện trường 2 nạn nhân tử vong.

Cũng theo lực lượng chức năng, người cha (tức nạn nhân trong vụ việc) thường xuyên bị đau đầu, có dấu hiệu trầm cảm và thường đi khắp nơi sinh sống.

Tuy nhiên, để xác định rõ danh tính của nạn nhân, hiện các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vẫn đang tiến hành giám định ADN với người nhà nạn nhân trước khi có kết luận cụ thể và công bố danh tính.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.