VPS Vietnix - Giải pháp công nghệ hiện đại và uy tín cho doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Vietnix là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo mạnh mẽ, linh hoạt của thị trường Việt Nam. VPS của Vietnix từ khi ra mắt đến nay đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người dùng.

Vietnix - Nhà cung cấp máy chủ ảo chuyên nghiệp hàng đầu

Vietnix được thành lập từ năm 2012 dưới sự dẫn dắt của Ban Giám Đốc là những người đam mê và yêu thích Công nghệ thông tin. Sau 10 năm hình thành và phát triển, Vietnix giữ được cho mình một chỗ đứng trong thị trường sản phẩm công nghệ không chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ở những nơi khác trong nước.

VPS Vietnix - Giải pháp công nghệ hiện đại và uy tín cho doanh nghiệp ảnh 1

Logo công ty Vietnix

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp và công nghệ, Vietnix mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng như VPS, Server, Hosting, Firewall Anti DDoS,.... Dưới nền tảng kiến thức công nghệ vững mạnh và kinh nghiệm lâu năm của ban lãnh đạo, sản phẩm của Vietnix không chỉ ngày càng hiện đại hóa đáp ứng nhu cầu của thị trường mà còn khiến khách hàng an tâm tin dùng.

VPS Vietnix - máy chủ ảo công nghệ cao cho doanh nghiệp thời 4.0

VPS là một trong những sản phẩm nổi bật tạo dựng nên tên tuổi của Vietnix trên thị trường. Với 3 loại VPS đang kinh doanh đó là Cloud VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông (Cloud Server) và VPS Cao Cấp (VPS Server).

VPS của Vietnix với 100% ổ cứng SSD giúp truy cập dữ liệu siêu nhanh và bảo vệ an toàn dữ liệu trong trường hợp hỏng ổ cứng. Bên cạnh đó còn nổi bật ở việc tặng miễn phí DirectAdmin bản quyền; đa dạng hệ điều hành; backup tự động 1 tuần/lần; khởi tạo nhanh chóng chỉ trong 5 phút; không giới hạn Data Transfer; toàn quyền quản trị và chính sách hoàn tiền 100%.

VPS Vietnix - Giải pháp công nghệ hiện đại và uy tín cho doanh nghiệp ảnh 2

Thuê VPS hoặc Server tại Vietnix chỉ từ 89k/tháng

Đặc biệt ở sản phẩm VPS Cao Cấp, ổ cứng SSD Enterprise RAID 10 giúp truy cập dữ liệu siêu nhanh (tốc độ đạt 1GB/s), IOPS đạt 60k Read và 20k Write. VPS Cao Cấp được cấp phát CPU riêng biệt (Dedicated CPU) để đảm bảo sẵn sàng xử lý khi ứng dụng yêu cầu. Ngoài ra, các VPS sẽ không giới hạn tốc độ CPU để đạt hiệu suất cao nhất.

Thời đại 4.0 với sự phát triển không ngừng của công nghệ, sản phẩm VPS cũng được Vietnix tiến hành nghiên cứu và nâng cấp để hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt hơn. Với cấu hình, tính năng và các đặc điểm kỹ thuật hiện có, VPS của Vietnix chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp trong việc lưu trữ dữ liệu và vận hành trên Internet.

Công nghệ Cloud - sự tiến hóa về công nghệ so với VPS truyền thống

Công nghệ Cloud được Vietnix sử dụng trong VPS đã giúp VPS trở nên linh hoạt và khả năng mở rộng cao hơn so với VPS truyền thống. Khi máy chủ ngừng hoạt động, Cloud VPS sẽ tự động tạo ra môi trường chuyển VPS sang máy chủ khác để đảm bảo thời gian hoạt động, không gây ảnh hưởng đến người dùng.

Free DirectAdmin - Chính sách kinh doanh mới cho VPS/Server của Vietnix

Tháng 09/2021, Vietnix cập nhật chính sách kinh doanh mới: Tặng miễn phí DirectAdmin chính hãng (bản Personal) cho khách hàng khi sử dụng VPS/Server. Đây không chỉ là sự đổi mới trong kinh doanh mà còn được xem như là sự chuyển giao trong việc quản trị Server. Thay toàn bộ việc sử dụng những câu lệnh phức tạp bằng một cú click chuột, giúp cho thao tác quản trị trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Đi kèm với sự đổi mới chính sách là chương trình ưu đãi 30% trọn đời dịch vụ VPS trong tháng 9 & 10. Đây là đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch và bày tỏ sự cảm ơn của Vietnix đối với khách hàng vì đã ủng hộ Vietnix suốt thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ Vietnix:

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix

Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://vietnix.vn/

Hotline: 070 88 44444

Email: sales@vietnix.com.vn

MỚI - NÓNG