Vòng 18 Eurowindow V-League: Nam Định lên ngôi đầu

Vòng 18 Eurowindow V-League: Nam Định lên ngôi đầu
TP - Tận dụng cơ hội Đà Nẵng sẩy chân tại Bình Dương, GM.M.NĐ đã vươn lên ngôi đầu bảng sau chiến thắng khó nhọc trước K.KH trên sân nhà.

TMN.CSG vượt lên dẫn trước từ chấm 11m ở phút 35 sau khi Assis bị phạm lỗi trong vòng cấm và Elenildo thực hiện chuẩn xác. Mãi tới phút 90, Công Vinh mới mang được về 1 điểm quý giá cho đội nhà sau cú vô lê đẹp mắt.

HA.GL – Hòa Phát HN 1-0: Thắng dễ

Phút 22, pha xâm nhập khu 16m50 của Ngọc Cảnh buộc Hồng Nam phải phạm lỗi và  Kiatisuk không bỏ cơ hội ghi bàn từ chấm 11m cho đội nhà. Đây cũng là bàn duy nhất của trận đấu, giúp đội bóng phố núi tiếp tục hy vọng cho cuộc chạy đua tới ngôi vô địch.

HN.ACB – TP Tiền Giang 2-1: Ngoại binh lập công

Đội chủ nhà vượt lên dẫn trước ở phút 40 nhờ công của Mbabazi sau pha phối hợp cánh trái của Thành Lương và Sỹ Cường. Ngay đầu hiệp 2, Quốc Khánh tung cú sút từ ngoài vòng cấm, san bằng khoảng cách cho Tiền Giang. Tuy nhiên, nỗ lực kiếm điểm của đội khách bị tan vỡ khi Mbabazi một lần nữa ghi bàn ở phút 78, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà.

Bình Dương - Đà Nẵng 2-0: Khách mất ngôi

Ưu thế sân nhà của Bình Dương cuối cùng cũng được cụ thể hóa bằng bàn thắng phá thế quân bình ở phút 79 từ pha đánh đầu của Philani. Phút bù giờ, Vũ Phong có cú sút xuất thần từ cự ly 35m ấn định chiến thắng 2-0 cho Bình Dương. Trận thua này khiến Đà Nẵng đã mất ngôi đầu bảng.

P.Bình Định - GĐT.LA 3-1: “Phù thủy” mất thiêng

Xếp hạng sau vòng 18

1.Nam Định (28 điểm); 2. Bình Định (27); 3. Đà Nẵng (26 điểm); 4. HN.ACB (25); 5. Bình Dương (25); 6. K.Khánh Hòa (25); 7. HAGL (25); 8. GĐT.LA (25); 9. Hải Phòng (20); 10. SLNA (19); 11. Hòa Phát HN (17); 12. TMN CSG (17); 13. Tiền Giang (14)

Cú hat-trick của Ozotite ở các phút 17, 47 và 63 đã mang lại trận thắng quan trọng cho đội bóng đất võ, đồng thời chặn đứng đà tiến của đội quân “phù thuỷ” Calisto. Bàn gỡ của GĐTLA do Carlos thực hiện ở phút 57 bằng cú vuốt bóng đẹp mắt.

GM.Nam Định – K.Khánh Hòa 1-0: Chủ lên ngôi đầu

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 83 do công của Xuân Phú giúp chủ nhà giành thắng lợi trong trận cầu đầy khó khăn với đội bóng phố biển Khánh Hòa. Bàn thắng quý giá này cũng giúp đội bóng thành Nam vượt qua Đà Nẵng cùng một loạt đại gia khác leo lên ngôi đầu bảng.

MỚI - NÓNG
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.
Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2
TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.

Có thể bạn quan tâm