Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50

0:00 / 0:00
0:00
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50
TPO - Elsa Pataky khiến công chúng ngỡ ngàng với sắc vóc quá nóng bỏng trên tạp chí Sức khoẻ Australia số mới đây.
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1976 mặc đồ bơi khoe body săn chắc và vòng 2 phẳng lỳ đáng ghen tị Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 2 Thần thái tươi trẻ rạng rỡ, ngập tràn năng lượng sống, ít ai nghĩ bà xã "Thần Sấm Thor" Chris Hemsworth đã ở tuổi 45 và qua 3 lần sinh nở đã ở tuổi U50 và đã là mẹ 3 sinh nở. Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 3 Sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m61 nhưng mỹ nhân "Fast and The Furious" có thân hình cân đối và 3 vòng nóng bỏng Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 4 Bộ ảnh này được thực hiện cách đây một thời gian, trước khi cô chuyển sang mái tóc nâu để tham gia vai chính trong bộ phim sắp tới trên Netflix. Đó là phim hành động "Interceptor" sẽ được quay ở Sydney và dự kiến bắt đầu quá trình sản xuất vào cuối tháng này.
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 5 Cô chia sẻ để đóng phim hành động sắp tới, cô đã tập luyện cường độ cao với các bài tập nặng như tập tạ, leo dây, gập bụng... cũng như các bài di chuyển nhanh và tăng tốc, dưới sự hướng dẫn của chồng Chris Hemsworth và HLV thể hình Ross Edgley (phải)
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 6 Người đẹp 7x cho biết những bài tập đó thật sự hữu ích và cơ thể cô thay đổi một cách rõ rệt sau 4 tuần tập luyện.
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 7 Ảnh đời thường của Elsa Pataky tại nhà
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 8 Cô thả dáng cực sexy chụp ảnh thời trang ở công viên Centennial, Sydney (Úc) mới đây.
Vợ 'Thần Sấm Thor' sắc vóc nóng bỏng, tươi trẻ ngỡ ngàng ở tuổi U50 ảnh 9 Elsa Pataky hiện có 4,1 triệu follow trên Instagram.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.