'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm

0:00 / 0:00
0:00
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm
TPO - Minh tinh Jane Seymour tắm biển cùng gia đình ở Oahu, Hawaii (Mỹ) mới đây và lọt ống kính giới săn ảnh.
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 1 Mỹ nhân Hollywood một thời vừa bước sang tuổi 70 vào ngày 15/2. Bà khiến công chúng ngỡ ngàng với sắc vóc tươi trẻ trong bộ áo tắm 1 mảnh màu xanh da trời mát mắt. 'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 2 Gương mặt vẫn rất xinh tươi rạng rỡ 'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 3 Những shoot hình này dường như cho thấy một người phụ nữ chỉ ở độ tuổi 40-50
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 4 Jane Seymour vui đùa với 2 đứa trẻ, có thể là cháu của bà.
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 5 Nữ diễn viên sở hữu 2 giải Quả cầu vàng và 1 giải Emmy cho biết mặc dù năm dịch bệnh vừa qua nhưng bà vẫn rất bận rộn với công việc. Không chỉ vậy, bà cho biết còn tham gia 4 dự án bao gồm cả điện ảnh và truyền hình sắp tới. 'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 6 Bà mẹ 4 con vui vẻ bên các con cháu
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 7 Jane Seymour nổi tiếng với vai Bond Girl trong phim về điệp viên 007 "Live and Let Die" (1973). Bộ phim đã đưa tên tuổi của bà bay xa toàn cầu. Bên cạnh đó, bà còn ghi dấu ấn với nhiều phim như  East of Eden, Somewhere in Time, The Scarlet Pimpernel, Onassis: The Richest Man in the World, War and Remembrance, La Révolution française, Rendezvous Eltham Wedding Crashers... Gần đây, Jane Seymour tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Dancing with the Stars.
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 8 Jane Seymour xinh đẹp bên cạnh tài tử quá cố Roger Moore vai Điệp viên 007 trong phim "Live and Let Die" (1973). 
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 9 Jane Seymour được cho là một trong những nàng Bond Girl đáng nhớ nhất mọi thời đại. Họ là những mỹ nhân nóng bỏng và quyến rũ luôn song hành cùng anh hùng điển trai James Bond trong series phim về Điệp viên 007. 
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 10 Jane Seymour còn được biết đến là người phụ nữ lớn tuổi nhất được tạp chí Playboy chụp hình khi đã ở tuổi 67 (ảnh). Tạp chí này cũng từng đăng ảnh khỏa thân của một người ở tuổi 75 nhưng là do tự gửi.
'Bond girl' Jane Seymour tuổi 70 trẻ đẹp ngỡ ngàng ở biển với áo tắm ảnh 11 Đó là lần thứ ba bà lên ấn phẩm dành cho đàn ông đình đám này, hai lần trước là vào năm 1973 và 1987.
Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.